Phụ nữ thông minh làm 4 điều mỗi ngày khiến chồng 'say như điếu đổ', điều số 1 nhiều người hay bỏ qua

22/07/2019 12:03

Nhiều phụ nữ được chồng yêu chiều hết mực khiến ai ai nhìn vào cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ. Nhưng để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như thế, chính bản thân họ cũng phải nỗ lực mỗi ngày. Và dưới đây là 4 điều phụ nữ thông minh thường làm để giữ lửa tình yêu.

1. Không càm ràm

Phụ nữ thông minh làm 4 điều mỗi ngày khiến chồng 'say như điếu đổ', điều số 1 nhiều người hay bỏ qua

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ thường có tâm lý hay lo lắng, thiếu bình tĩnh trong giải quyết vấn đề. Chính vì thế, khi có chuyện gì xảy ra, họ hay làm quá lên và buông lời càm ràm, trách móc, than thở. Mặc dù xuất phát từ ý tốt lo lắng cho chồng, con nhưng họ lại không hiểu 1 điều rằng, đàn ông không thích nghe những lời nói vô nghĩa đó. Đặc biệt, cứ lặp đi lặp lại khiến họ chỉ cảm thấy rối thêm chứ chẳng giải quyết được gì.

Đây là điều mà hầu hết mọi phụ nữ đều mắc phải. Chăm sóc rất ân cần, chu đáo cho gia đình đến quên cả bản thân nhưng lại hay buông lời "sắt mỏng" vẫn chẳng thể khiến đàn ông thoải mái được đâu.

2. Biết nấu ăn

Phụ nữ thông minh làm 4 điều mỗi ngày khiến chồng 'say như điếu đổ', điều số 1 nhiều người hay bỏ qua - 1

(Ảnh minh họa)

Nếu là khán giả theo dõi bộ phim "Về nhà đi con" thì chị em sẽ thấy rõ. Uyên - vợ Thành là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, thành công, chồng lại cảm thông cho lịch trình bận rộn tối ngày của cô. Người ngoài hẳn đều ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn ấy. Thế nhưng, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ những vấn đề. Uyên không biết nấu ăn, thường xuyên gọi đồ ăn ngoài và thiếu sự quan tâm dành cho chồng mà cô suýt chút nữa đánh mất hôn nhân.

Những bữa cơm có một vai trò rất quan trọng trong việc vun vén tình cảm gia đình. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi sau 1 ngày làm việc vất vả, tất cả các thành viên xum vầy, cùng thưởng thức bữa ăn và chia sẻ những câu chuyện của mình.

Chính vì thế, dù không thật sự xuất sắc nhưng phụ nữ vẫn phải biết nấu ăn. Đó là cách đơn giản nhất và ngắn nhất để đi tới trái tim người đàn ông.

3. Thưởng thức thú vui cùng chồng

Phụ nữ thông minh làm 4 điều mỗi ngày khiến chồng 'say như điếu đổ', điều số 1 nhiều người hay bỏ qua - 2

(Ảnh minh họa)

Một ví dụ đơn giản, chồng muốn đi ra ngoài uống bia cùng hội bạn nhưng vợ lại cau có, cằn nhằn. Sau 1 hồi lời qua tiếng lại, cuối cùng vợ vẫn không ngăn được chồng đi với cuộc vui của mình, còn bản thân lại chịu ấm ức.

Phụ nữ à, đàn ông dù có bao nhiêu tuổi đi nữa, trong tâm hồn họ vẫn có 1 phần là những đứa trẻ chưa lớn. Họ muốn giữ những mối quan hệ bạn bè, yêu thích những cuộc vui,... Thế nên, thay vì cấm cản, hãy thử một lần cùng chồng tham gia hoặc thưởng thức những điều mà vợ vẫn hay cấm anh ấy xem.

Xem đá bóng, cùng chơi game, tham gia một môn thể thao cùng chồng... đều là những thứ mà phụ nữ hoàn toàn có thể làm. Biết đâu, chính phụ nữ cũng tìm được niềm vui. Và hơn hết, đàn ông sẽ cực hạnh phúc vì vợ có thể thấu hiểu, chia sẻ đam mê với mình.

4. Chủ động "chuyện ấy"

Phụ nữ thông minh làm 4 điều mỗi ngày khiến chồng 'say như điếu đổ', điều số 1 nhiều người hay bỏ qua - 3

(Ảnh minh họa)

Một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình dù vẫn yêu vợ con đó chính là thích cái mới lạ. Và những cô bồ nhí khiến đàn ông ngất ngây trong men tình nhờ những "kỹ thuật phòng the" xuất chúng. Họ chủ động, họ mạnh dạn, táo bạo và hư hỏng.

Chính bởi vậy, để chồng yêu thương, chung thủy thì phụ nữ hãy thử thay đổi bản thân 1 chút. Sắm những bộ đồ ngủ mát mẻ, gợi cảm và quyến rũ. Chủ động trong "chuyện ấy" nhiều hơn, không ngại làm những điều mới lạ khiến cho "cuộc yêu" của bạn trở nên thú vị.

Chẳng có 1 người đàn ông nào có thể hờ hững và chối từ một người vợ như vậy cả. Thậm chí, họ chẳng còn thời gian mà tơ tưởng gái lạ khi vợ mình đã quá ư hấp dẫn!

Ttvn.vn