Phụ nữ thông minh: Trong cuộc sống 'biết điều' quan trọng hơn 'biết nhiều'

02/03/2020 12:28

Phụ nữ thông minh: Trong cuộc sống "biết điều" quan trọng hơn "biết nhiều". Thái độ của bạn thế nào, tương lai của bạn cũng phản ánh giống như vậy.

1. Có những thứ càng giành giật càng tổn thương. Thứ không thuộc về bạn, cố thế nào cuối cùng cũng không thuộc về bạn.

2. Nếu quá lương thiện và tin người, sẽ có người ngồi lên đầu bạn. Lòng tốt phải có chừng mực, giao thiệp luôn cần khoảng cách.

khi chat

3. Cô đơn không đáng sợ. Đáng sợ nhất là khi ở trong một tập thể, bạn lại thấy cô đơn.

4. Phụ nữ đừng dựa dẫm hoàn toàn vào chồng. Hãy biết tự kiếm tiền, tự lo cho chính mình. Cực một chút nhưng ấm thân, lại được chồng tôn trọng.

5. Là phụ nữ, đừng tỏ ra mình quá thông minh. Giữ lại một chút trí tuệ cho mình, ẩn nhẫn thu mình, bạn mới đủ sức đối phó với những chuyện khó lường. Phụ nữ "biết nhiều" không bằng phụ nữ "biết điều".

khi chat 2

6. Cuộc đời chẳng cho ai không thứ gì bao giờ. Cũng chẳng ai tự nhiên mà tốt với ta. Nên nhớ, của biếu là của lo, của cho là của nợ.

7. Khuôn mặt ngây thơ, yếu đuối có thể khiến người khác thương hại. Nhưng khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ sẽ nhận được sự tôn trọng và mến phục.

8. Phụ nữ cần tu dưỡng trí tuệ. Nhưng cũng cần tu dưỡng nhan sắc. Khuôn mặt xinh đẹp, dáng hình cân đối, sẽ tăng khả năng thành công và hạnh phúc của bạn lên 70%.

khi chat 3

9. Phụ nữ biết ít thường nói nhiều, trong khi đó phụ nữ biết nhiều thường nói ít.

10. Khiêm tốn không phải là nhục, là sự tấm khiên bảo vệ bạn hiệu quả nhất. Đồng thời, đó còn là lương tri của cơ thể.

11. Sự kiêu ngạo sẽ phá hủy tất cả của bạn: tiền bạc, danh tiếc, đức hạnh, thậm chí là nhan sắc.

12. Thái độ của bạn thế nào, tương lai của bạn cũng phản ánh giống như vậy.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-thong-minh-trong-cuoc-song-biet-dieu-quan-trong-hon-biet-nhieu-se.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-thong-minh-trong-cuoc-song-biet-dieu-quan-trong-hon-biet-nhieu-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”