Phụ nữ thuộc 4 con giáp này mang 'tứ đức', số vượng phu ích tử, ai lấy được 'giàu 3 họ sướng 3 đời'

04/05/2022 17:58

Các anh nếu đang muốn lấy vợ hãy nhắm đến người phụ nữ thuộc 4 con giáp này. Họ chính là những người phụ nữ "giỏi việc nước đảm việc nhà", tần tảo hy sinh, là hậu phương vững chắc cho các anh xây dựng sự nghiệp.

1. Tuổi Sửu

Người ta thường bảo phụ nữ tuổi Sửu không giỏi, sự nghiệp khó thăng tiến, tính cách thì "dở dở ương ương". Nhưng sự thật thì có phải thế?

Phụ nữ tuổi Sửu thường có thời niên thiếu vất vả, nhưng trung vận dần dần phất lên, hậu vận thì phải nói là "sướng nhất thiên hạ". Phụ nữ tuổi Sửu có tính cách đúng như tuổi của họ, cần cù chịu khó, siêng năng, hay lam hay làm mà chẳng kêu than gì.

62859d8692a453fa0ab5

Người nào lấy được phụ nữ tuổi Sửu thì không bao giờ cần lo về những chuyện gia đình. Phụ nữ tuổi Sửu có thể không phải người khôn ngoan, hơn nữa cái tính chịu nhịn của họ khiến người khác dễ bắt nạt, thậm chí còn bị đánh giá là nhu nhược. Nhưng phụ nữ tuổi Sửu đều bỏ ngoài ai, họ chẳng quan tâm đến miệng lưỡi thiên hạ mà họ chỉ quan tâm đến gia đình. họ biết cách tự gây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho mình, biết cách quản lý tiềп bạ‌c, chi tiêu hợp lý, không bao giờ khiếп gia đình bị túng thiếu.

Có thể nói, con giáp пày chính là người phụ nữ của gia đình, họ có bản năng tuyệt vời của 1 người vợ, người mẹ, họ luôn hy sinh vì chồng vì con. Phụ nữ tuổi sửu còn có số vượng phu ích t‌ử còn giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc, gia đình êm ấm, vạn sự hanh thông, tốt lành.

2. Tuổi Dần

Nếu nói đón con giáp nào có số "vượng phu ích tử" nhất thì phải kể đến phụ nữ tuổi Dần. Phụ nữ tuổi Dần đặc biệt là sinh năm 1974 thật sự rất giỏi. Từ ngày bé, họ đã phải chịu nhiều vất vả, cũng vì thế mà họ đã hình thành tính cách mạnh mẽ và có phần "lạnh lùng" của mình.

phunutuoidan

Phụ nữ tuổi Dần có thể nói là mẫu phụ nữ vô cùng giỏi giang, quyết đoán và bản lĩnh. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà họ còn vô cùng chu toàn trong công việc gia đình. Họ thành công giỏi giang không phải là nhờ may mắn mà đó là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực, là "mồ hôi - máu - nước mắt" của họ.

Vậy nên khi có gia đình, họ là người hậu phương vững chắc đáng tin cậy nhất cho chồng, là người mẹ mạnh mẽ bảo vệ những đứa con của mình. Họ là ngọn hải đăng sáng rực giúp soi sáng đường đi lối bước cho chồng mình, sự bản lĩnh mạnh mẽ của họ sẽ không cho phép người đàn ông của mình, bố của con mình lạc bước. Còn với con mình, họ sẽ là người mẹ nghiêm khắc nhưng luôn tràn đầy sự bảo vệ, yêu thương. Họ luôn dạy con mình phải sống tự lập, tử tế hiểu chuyện. Lấy được vợ tuổi Dần chẳng khác nào phúc đức 3 đời mà không phải ai cũng may mắn có được.

3. Tuổi Tuất

Những người phụ nữ tuổi Tuất là những người sống vô cùng khéo léo, hòa nhã, vui vẻ. Bề ngoài họ vui tươi, nói nhiều, hay cười nhưng bên trong họ là những người hay suy nghĩ, nhạy cảm, dễ vui dễ buồn. Những người phụ nữ tuổi Tuất cực kỳ nhạy bén, họ thức thời, họ khéo léo nên kể cả trong công việc, ngoài xã hội hay trong gia đình họ cực kỳ chu toàn, không ai nói được gì họ.

Vốn tính thông minh trời sinh, khéo léo biết tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tý luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình, gia đình mình tốt đẹp hơn. Họ sẵn sàng "chiến" tất cả mọi thứ làm ảnh hưởng đến gia đình mình, họ sẵn sàng "xù lông" dù cho người ta cho là ghê gớm để bảo vệ các con, bảo vệ danh tiếng cho chồng mình và chính mình.

4. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn vừa mềm mỏng lại vừa có sự quyết đoán và lý trí mạnh mẽ nhất. Họ không bao giờ nhắc lại sự thất bại từ quá khứ, mà họ luôn sẵn sàng tiến và phía trước, tích cực làm việc để cuộc sống vốn đã ổn sau càng hưng thịnh phát đạt hơn.

phu-nu-tuoi-thin (2)

Phụ nữ Thìn không chỉ giúp chồng dễ thăng quan tiến chức mà họ còn rất có đầu óc, có lộc về đường kinh doanh buôn bán. Họ có tầm nhìn xa, có tâm cơ để biết được làm thế nào có thể kiếm ra tiền, thậm chí là nhiều tiền. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Thìn còn vô cùng hết mực chăm lo yêu thương gia đình mình. Họ sẽ làm những điều tuyệt vời nhất, và bảo vệ gia đình, các con mình bằng mọi giá.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phu-nu-thuoc-4-con-giap-nay-mang-tu-duc-so-vuong.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phu-nu-thuoc-4-con-giap-nay-mang-tu-duc-so-vuong-phu-ich-tu-ai-lay-duoc-giau-3-ho-suong-3-doi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương