Phụ nữ treo cổ ở Đan Phượng, Hà Nội không liên quan vụ án mạng

04/09/2019 15:22

Người dân huyện Đan Phượng (Hà Nội) còn chưa hết hoảng sợ sau vụ án mạng vào sáng 1/9, thì lại bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ treo cổ trong nhà ngay cạnh hiện trường Nguyễn Văn Đông sát hại cả nhà em trai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30, chiều 3/9, tại xóm Bền, thôn Bồng Lai (cạnh hiện trường vụ án mạng anh sát hại cả gia đình em trai) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ.

bang hoang phat hien thi the mot phu nu treo co canh hien truong vu an mang tai dan phuong

Ảnh minh họa

Theo đó vào thời điểm trên, người dân phát hiện một người phụ nữ treo cổ trong nhà, đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Sau đó người dân trong thôn đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 4/9, trao đổi với chúng tôi, một vị lãnh đạo xã Hồng Hà xác nhận thông tin trên và cho biết, nạn nhân là bà là N.T.L. (69 tuổi), thời điểm xảy ra vụ việc chồng và hai người con nạn nhân đi vắng.

Theo người dân địa phương, nạn nhân mắc bệnh trầm cảm đã lâu và không có liên quan đến vụ án mạng anh sát hại cả gia đình em trai xảy ra hôm 1/9.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiến thuật trận Việt Nam-Malaysia: Hãy 'tàn nhẫn' với “Những chú hổ”