Phú Thọ: Đột nhập vào nhà giết người rồi dùng xăng tự thiêu sống

31/12/2016 08:49

Một người đàn ông đã lẻn vào nhà một phụ nữ để thực hiện hành vi giết người, ngay sau đó đối tượng đã dùng xăng tự thiêu sống.

Theo thông tin từ người dân địa phương, khoảng gần 6h sáng ngày 27/12 trên địa bàn khu 12 xã Yên Kỳ, huyện Hạ Hòa đã xảy ra một vụ hỏa hoản khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Theo đó, bà Nguyễn Thị D là giúp việc của gia đình bà Vũ Thị T (trú tại khu 12, xã Yên Kỳ, Hạ Hòa) đến để làm việc như thường lệ. Tuy nhiên, khi mở cửa vào nhà, bà D hốt hoảng phát hiện trên tầng 2 lửa bốc cháy và nghe tiếng bà T kêu cứu, bà D lập tức hô mọi người sang giúp đỡ.

Ngôi nhà 2 tầng (bên trái) nơi xảy ra vụ việc ngày 27/12.

Ngôi nhà 2 tầng (bên trái) nơi xảy ra vụ việc ngày 27/12.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Yên Kỳ đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Hạ Hòa.

Trao đổi với PV, ông Tạ Công Trí - Trưởng Công an xã Yên Kỳ cho biết: "Khi chúng tôi đến hiện trường thì phát hiện trên người của bà T có vết thương liền được đưa đi cấp cứu.

Đặc biệt, phía đầu cầu thang tầng 2 có một thi thể nan nhân cháy đen, do nạn nhân bịt kín mặt nên không thể xác định được danh tính nạn nhân".

Cũng theo ông Trí, theo lời khai của người giúp việc, khoảng 5h30 bà này đến nhà bà T để gửi gà cũng như tiếp tục công việc thì thấy một người đàn ông mặc áo đen, bịt kín mặt mở cửa đi vào nhà. Sau đó thì sự việc xảy ra.

Hiện Công an huyện Hạ Hòa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!