Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc nuôi con gái Lavie

04/04/2020 15:25

Sau khi Mai Phương qua đời và có những tranh cãi xung quanh việc nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân.

Chiều 4/4, Phùng Ngọc Huy lần đầu chia sẻ về việc nuôi con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Anh cho biết: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

Anh khẳng định mình là bố hợp pháp của bé Lavie. Vì vậy, anh sẽ làm mọi việc có thể để cha con được ở bên nhau và lo cho bé có cuộc sống và tương lai tốt nhất.

Phung Ngoc Huy lan dau len tieng ve viec nuoi con gai Lavie hinh anh 1 sau_tat_ca_cho_toi_khi_trut_hoi_tho_loi_cuoi_cung_mai_phuong_danh_tron_cho_con_gai_maiphuong_1_1585438998_341_width650height433.jpg

Mai Phương và con gái.

"Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình", anh nói.

Anh nhấn mạnh con gái hiện là người quan trọng nhất đời mình. "Huy hiểu mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng với mình, không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống", anh chia sẻ.

Anh gửi lời cảm ơn những người đã chăm sóc và yêu thương Lavie và Mai Phương trong suốt thời gian qua. Anh cảm thấy con gái may mắn mới có được những tình cảm đó.

Phung Ngoc Huy lan dau len tieng ve viec nuoi con gai Lavie hinh anh 2 thanh_thao_dua_con_trai_ngo_kien_huy_di_co_vu_nguoi_tinh_0944_1585473569591143065222_1585981241501360968166.jpg

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có thời gian gắn bó.

Cuối cùng, Phùng Ngọc Huy mong mọi tranh cãi, đúng sai được khép lại. Anh nhắn nhủ: "Xin để cho Phương an nghỉ, Lavie có cuộc sống bình yên".

Trước đó, xung quanh việc nuôi dưỡng Lavie, trong hậu trường có nhiều thông tin khác nhau. Có người cho rằng cô bé 7 tuổi được ông bà nuôi, người khác lại cho biết bé sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc. Một số nghệ sĩ lên tiếng, thể hiện sự lo lắng khi Lavie sống với ông bà ngoại.

Trả lời PV, cha mẹ Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy vẫn là bố của Lavie. Vì vậy ông bà sẽ không ngăn cản nếu nam diễn viên muốn nuôi con gái.

"Bây giờ, Lavie vẫn ở nhà của Phương với 2 chị em bé My. Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy. Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý", mẹ Mai Phương cho hay.

Zing.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/phung-ngoc-huy-lan-dau-len-tieng-ve-viec-nuoi-con-gai-lavie-post1068601.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/phung-ngoc-huy-lan-dau-len-tieng-ve-viec-nuoi-con-gai-lavie-post1068601.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!