Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống nổi, vào chùa mỗi ngày từ khi Mai Phương qua đời

31/03/2020 13:15

Theo chia sẻ của Đan Kim - bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy, mấy ngày nay nam ca sĩ đã rất suy sụp sau khi biết tin Mai Phương qua đời.

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào 19h ngày 28/3 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã làm bao bạn bè nghệ sĩ, khán giả vô cùng thương tiếc. Giữa thời điểm này, Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ Mai Phương và cũng là bố của Lavie đang sinh sống tại Mỹ – lập tức chuyển ảnh bìa, đại diện Facebook sang màu đen như một cách tưởng nhớ tới nữ diễn viên.

5e80b13cc2d52_20200330090802

phung-ngoc-huy-suy-sup-tu-khi-biet-tin-mai-phuong-qua-doi-khong-an-uong-gi-ca-ngay-vao-chua-cdb-4805273

Cho tới mới đây, Đan Kim – bạn gái tin đồn tại Mỹ của Phùng Ngọc Huy cũng dành một chia sẻ để nói về nam ca sĩ trong suốt vài ngày nay. Theo cô, từ khi biết tin Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã rất suy sụp, không ăn uống gì cả và lên chùa mỗi ngày. “Tôi thấy Huy mấy ngày nay suy sụp và không ăn uống gì cả, cả ngày vào chùa. Và chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua tất cả là số mệnh, giờ cố gắng mà lo cho đứa bé. Huy thường xuyên nói chuyện với người trông giúp em bé. Người mà Huy lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie, gia đình Huy”, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy viết trên trang cá nhân.

Từ Mỹ, nam ca sĩ đang rất suy sụp tinh thần khi không thể về Việt Nam để nhìn Mai Phương lần cuối.

Từ Mỹ, nam ca sĩ đang rất suy sụp tinh thần khi không thể về Việt Nam để nhìn Mai Phương lần cuối.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng cho biết Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên nhắn tin với cô và anh đang rất khổ sở vì khoảng cách địa lý xa quá, không làm được gì. Theo Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy từng nghẹn ngào tâm sự với cô: “Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước”. Thật đau lòng khi giữa tình hình bệnh dịch Covid-19 và chuyện giấy tờ rắc rối khiến Phùng Ngọc Huy không thể về bên cạnh Mai Phương để tiễn cô đoạn đường cuối cùng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phung-ngoc-huy-suy-sup-khong-an-uong-noi-vao-chua-moi-ngay-tu-khi-mai-ph.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phung-ngoc-huy-suy-sup-khong-an-uong-noi-vao-chua-moi-ngay-tu-khi-mai-phuong-qua-doi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai