Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19

03/09/2021 21:03

Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo mình đã nhiễm Covid-19 và chia sẻ về những ngày chiến đấu với dịch bệnh này trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân tối ngày 3/9, Phương Mỹ Chi thông báo cô có kết quả dương tính với SARS-COV-2 từ ngày 15/8. Cả gia đình Phương Mỹ Chi 5 người test nhanh cũng cho kết quả dương tính. Chia sẻ về nguyên nhân nhiễm bệnh, Phương Mỹ Chi bộc bạch: "Em không biết lý do chính xác em bị nhiễm là gì, nhưng 1 lý do dễ hiểu nhất có lẽ là do má em đi siêu thị để mua nhu yếu phẩm".

Sau khi nhận kết quả dương tính với SARS-COV-2, giọng ca nhí giữ bình tĩnh để làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ và sử dụng thuốc hạ sốt, chịu khó xông hơi để cải thiện tình hình. Sau 14 ngày, 4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đã có kết quả âm tính với SARS-COV-2 và sẽ tiếp tục cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn. Thông tin này đã khiến nhiều người vui mừng, rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã liên tục để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của Phương Mỹ Chi.

Dòng trạng thái của Phương Mỹ Chi:

Tháng 8 này đi qua thật khó khăn không chỉ riêng ai. Với Chi thì đây thật sự là khoảng thời gian không thể quên được. Từ ngày 15/8 trong nhà Chi bắt đầu có người dương tính với Covid. Ngày 16/8, Chi hay tin cô Út mất...

Khu quận 8 của em có số ca nhiễm rất cao và những người em quen biết, người thân của em cũng mất rất nhiều do Covid. Mặc dù cả gia đình em tuân thủ rất nghiêm túc Chỉ thị của Nhà nước nhưng điều không may cũng đã xảy ra.

Vốn dĩ hứa livestream hát cho mọi người nghe hôm 13/8, mà đúng ngày hôm đó em lại bắt đầu có triệu chứng nhiễm Covid và cả má em nữa. Ngày 15/8, em và má test nhanh thì phát hiện dương tính. Em không biết lý do chính xác em bị nhiễm là gì, nhưng 1 lý do dễ hiểu nhất có lẽ là do má em đi siêu thị để mua nhu yếu phẩm (thời điểm này Nhà nước vẫn cho người dân đăng kí phiếu đi siêu thị mỗi tuần).

Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi thông báo gia đình cô đã nhiễm Covid-19

Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Sau 14 ngày điều trị, 4 người trong gia đình nữ ca sĩ đã có kết quả âm tính với SARS-COV-2

Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Rất nhiều lời động viên và chúc mừng đã được gửi đến Phương Mỹ Chi

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/phuong-my-chi-thong-bao-ca-gia-dinh-5-nguoi-nhiem-covid-19-220213920352559.htm.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/phuong-my-chi-thong-bao-ca-gia-dinh-5-nguoi-nhiem-covid-19-220213920352559.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny