Phương Oanh và Shark Bình chính thức ấn định ngày cưới, vợ cũ nam doanh nhân có động thái gây chú ý

21/07/2023 09:03

Sau cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của báo chí, trang cá nhân của vợ Shark Bình đều là về các con.

Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin Phương Oanh và Shark Bình sẽ tổ chức đám cưới tháng 7 này. Điều khiến dân tình chú ý là động thái của vợ cũ Shark Bình giữa "tin hỷ sự" của nam doanh nhân. Theo đó, bà Đào Lan Hương đã đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc bên con gái lên trang cá nhân. Đào Lan Hương viết: “Chị em Gen Z và Alpha”. Bên dưới phần bình luận, vợ cũ Shark Bình còn tiết lộ chính con gái hướng dẫn cô tạo dáng. Nữ doanh nhân khẳng định sau tất cả con gái là người yêu mình nhất trên đời.

sb

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng nữ doanh nhân không hề kém cạnh chồng cũ, nhiều người ngưỡng mộ bà Đào Lan Hương vì tài sắc vẹn toàn.

Trước đó khi bị phát hiện đang hẹn hò Phương Oanh và bị nghi chưa giải quyết với vợ cũ, Shark Bình từng chia sẻ cụ thể về mối quan hệ với bà Đào Lan Hương. Shark Bình viết: Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment). Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

phuongoanh-429

Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/phuong-oanh-va-shark-binh-chinh-thuc-an-dinh-ngay-cuoi-vo-cu-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/phuong-oanh-va-shark-binh-chinh-thuc-an-dinh-ngay-cuoi-vo-cu-nam-doanh-nhan-co-dong-thai-gay-chu-y-730202.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương