Phương Thanh bác bỏ tin đồn "bỏ bê' Siu Black

26/08/2013 08:41

'Chị Chanh' khẳng định vẫn sẽ tiếp tục đứng ra lo liệu chuyện nợ nần cho Siu Black.

Trước thông tin được đăng tải trên một trang mạng "tiết lộ" chuyện Phương Thanh quá mỏi mệt và quyết định để Siu Black tự giải quyết chuyện nợ nần, "chị Chanh" đã lập tức lên tiếng đính chính. Theo Phương Thanh, đây chỉ là một sự hiểu lầm, bởi chị chỉ tuyên bố sẽ không thay mặt Siu Black đứng ra phát biểu hoặc trả lời trên báo chí, còn lại mọi chuyện khác vẫn do một tay "chị Chanh" lo liệu.

Thông tin do chính Phương Thanh tuyên bố đã góp phần khiến những người hâm mộ của Siu Black và cả "chị Chanh" thở phào nhẹ nhõm. Hơn ai hết, giờ này Phương Thanh chính là chỗ dựa vững chắc nhất để "họa mi núi rừng" có thể dựa vào. "Chanh" bỏ đi, Siu Black sẽ biết nương tựa vào ai?

Được biết, thời gian hiện tại đang là quãng thời gian mỏi mệt và bề bộn công việc nhất của Phương Thanh. Ngoài lịch tập, lịch diễn dày đặc, chị còn phải "phân thân" để lo lắng mọi chuyện cho Siu Black. Tuy nhiên, giữa núi công việc chồng chất ấy, Phương Thanh vẫn tìm được cho mình những niềm hạnh phúc vô cùng đặc biệt.

Chỉ mới vài hôm trước, Phương Thanh hồ hởi khoe trên điện thoại: "Chị đang đi nhậu với ... chủ nợ đây. Mọi người thông cảm và chia sẻ với chị lắm". Được biết, cuộc gặp gỡ đặc biệt đó được tổ chức ngay trên ... bàn nhậu, với sự góp mặt của rất nhiều những chủ nợ của Siu Black và "trọng tài" kiêm bầu show bất đắc dĩ Phương Thanh.

Kết quả thu được từ cuộc họp mặt "độc nhất vô nhị" này nằm ngoài sức tưởng tượng của "Chanh", khi tất cả chủ nợ có mặt đều hết sức thông cảm và lo lắng cho chị. Thậm chí, ngoài việc đồng ý cho Siu Black đi hát, không ít chủ nợ "máu mặt" còn tuyên bố sẽ đứng ra lo liệu an toàn cho đêm diễn tiếp theo của Siu. Phương Thanh hài hước chia sẻ: "Sau đợt này, biết đâu tôi sẽ có thêm khối "bạn thân" là chủ nợ".

Không chỉ ủng hộ tuyệt đối cho Phương Thanh, các chủ nợ "dễ thương" còn khiến "Chanh" bị shock khi tuyên bố: "Những món nợ nào dưới 40 triệu, chị cứ trả hết trước cho đỡ "lằng nhằng". Riêng bọn em có thể chờ đợi đợt sau cũng được". Sự thông cảm và đặc biệt là niềm tin mà các chủ nợ lớn dành cho Phương Thanh đã khiến chị thật sự cảm động và càng thêm quyết tâm giúp Siu Black vượt qua chặng đường đầy gian khổ.

Phương Thanh tâm sự: "Nhiều lúc cũng mỏi mệt và áp lực lắm, nhưng người ta dùng tình cảm như vậy để "trói" mình, chắc tôi không "dứt" được. Thật sự nghe được những lời đó, tôi bớt lo lắng và cảm thấy được động viên nhiều lắm. Cách xử sự của họ rất tình người, nhất là trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại của chị Siu mà họ làm được như vậy thì đáng trân trọng vô cùng."

Nhắc tới tình người trong chuyện nợ nần của Siu Black, giọng Phương Thanh bất giác chùng lại: "Tiếc là vẫn có những người trong giới nhưng không hề thông cảm cho hoàn cảnh của chị Siu lúc này. Lúc cần sự thông cảm, sẻ chia từ họ nhất, họ lại trở mặt và đạp chị ấy lún sâu hơn..."

Với sự giúp đỡ của Phương Thanh cùng đông đảo những đồng nghiệp khác, Siu Black đang dần được "hồi sinh". Sắp tới, "họa mi núi rừng" sẽ Bắc tiến và xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích được phát sóng trực tiếp trên VTV3. Hi vọng rằng lần tái xuất trên sóng quốc gia này sẽ là một cú hích lớn giúp Siu Black đứng dậy mạnh mẽ hơn và trở lại với khán giả, với vòng tay người hâm mộ.

Xzone.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài