Phương Thanh quyết không nhìn mặt Siu Black

09/06/2014 15:25

Rất nhí nhảnh trên sân khấu Câu chuyện âm nhạc nhưng Phương Thanh lảng tránh việc chụp ảnh hậu trường để không phải chạm mặt Siu Black.

Khi cái tên Siu Black được thêm vào program của Câu chuyện âm nhạc, công chúng tưởng rằng mối quan hệ giữa Siu và Phương Thanh đã được rã đông. Trước đó, mặc dù đã được Phương Thanh hết lòng giúp đỡ, nhưng Siu Black lại phụ lòng cô em thân thiết bằng cách mất tích, để mặc nữ ca sỹ Trống vắng giải quyết với các chủ nợ giang hồ của mình.

Trong liveshow Dấu ấn của Phương Thanh vào cuối năm ngoái, Siu Black đã không được mời tham gia. Phương Thanh tuyên bố thẳng: “Mối quan hệ của chúng tôi không còn như trước” và “Nếu tôi nói sự thật thì Siu Black chắc chết”.

Sự thật việc nợ nần của Siu Black cho đến nay vẫn chưa được Phương Thanh tiết lộ. Song Siu Black đã bắt đầu trở lại làng giải trí.

Tối qua, cả Siu Black và Phương Thanh đều là nhân vật chính của Câu chuyện âm nhạc chủ đề Mưa và đều có những màn trình diễn ấn tượng 

Họa mi núi rừng” đã có hai tiết mục thể hiện thành công và đầy tự tin.

siu-black3

Siu Black bốc lửa bên các chàng trai trẻ của X-Factor - nhóm In Passion

siu-black4

Da diết với "Ướt mi" của Trịnh Công Sơn

Cô cũng vui vẻ chụp ảnh hậu trường với các nghệ sỹ trẻ mà không sợ bị giang hồ xử lý như những lần xuất hiện trước đây.

siu-black1

Với MC Tú Trinh

siu-black2

Cùng các trai trẻ In Passion

Trong khi đó, Phương Thanh không tỏ ra mặn mà với chụp ảnh hậu trường. Cô không lại gần chỗ Siu Black ngồi. Cả hai tuyệt đối không nhìn nhau, không chuyện trò.

Phunutoday.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu