Phượng 'Thị Nở' khoe răng cũ để PR răng mới nhờ chi tiền 'khủng'?

04/07/2017 13:40

Sau khi livestream khoe răng trắng sáng nhờ làm răng sứ, Phượng "Thị Nở" không ngại công khai hình ảnh trước và sau khi sửa răng khiến nhiều người "ngã ngửa".

phuong

Khó tin Quách Phượng xinh đẹp hiện tại từng sở hữu nhan sắc và
bộ răng được ví như "Thị Nở".

Cách đây không lâu, mẹ trẻ đơn thân có tên Quách Phượng (quê ở Đắk Nông) - người từng chi hơn 200 triệu "dao kéo" có phát trực tiếp khoe nụ cười trắng sáng nhờ "trùng tu" răng với giá 60 triệu khiến cộng đồng xôn xao. Phượng cho biết, cô làm 16 chiếc răng sứ và số tiền trên đã được chỗ làm răng giảm giá khi biết được hoàn cảnh khó khăn của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, bà mẹ đơn thân này tiếp tục chia sẻ loạt hình ảnh trước và sau khi sửa răng để mọi người thấy rõ được sự khác biệt. "So sánh trước và sau khi làm răng. Giải thích thêm với mọi người kêu sao răng em ngắn, do em thích cung răng tròn nên yêu cầu làm ngắn, quan trọng đổi màu răng và đều răng. Mọi người liên hệ chị... để biết thêm thông tin chi tiết" - Quách Phượng viết.

phuong

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh kèm dòng chia sẻ của Phượng bị nhiều người cho là cô không đơn thuần khoe sự thay đổi về mặt ngoại hình mà nhằm mục đích quảng cáo cho chỗ làm răng là chính.

"Suốt ngày làm đẹp và chụp ảnh vậy. Không lo mà kiếm tiền đi", "Sao mọi người nói cô ấy không làm gì để sống. Cô ấy đang làm việc đó...quảng cáo ăn lương, được tài trợ nữa. Mỗi người mỗi công việc nhé mọi người"...là một trong số rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng đưa ra bàn tán.

Cùng ngắm những hình ảnh của Quách Phượng trước và sau khi chi tiền "khủng" làm răng và "đập đi xây lại" nhan sắc:

phuong

phuong

phuong

phuong

phuong

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!