Phút xuống tay tàn độc của nghi phạm sát hại bé trai 11 tuổi ở Nam Định

27/04/2021 08:59

Sau khi lên tầng 2 lấy 16 triệu đồng trong két sắt, Quân thoát ra thì gặp cháu T. Hắn xuống tay sát hại nạn nhân mới 11 tuổi.

Công an tỉnh Nam Định đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Quân (SN 1978, trú huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu Quân quanh co chối tội. Tuy nhiên, quá trình xét hỏi, trước những chứng cứ không thể chối cãi, hắn đã khai nhận tội ác của mình.

Theo lời khai của người đàn ông 43 tuổi, sáng 24/4, Quân nảy sinh ý định trộm cắp tài sản, nên lẻn vào nhà anh Q. (bố cháu T., trú tại xã Yên Cường, huyện Yên Mỹ, Nam Định).

Lên tầng 2, hắn phát hiện két sắt, mở lấy 16 triệu đồng. Sau đó, Quân xuống tầng 1 thì gặp cháu T.

Sợ bị phát hiện, nghi phạm dùng tay bóp cổ cháu bé, kéo vào phòng tắm, ấn đầu nạn nhân xuống chậu nước.

Khi thấy cháu T. không còn cử động, Quân đã chạy  về nhà cất giấu 10 triệu đồng vào hòm tôn trong phòng ngủ. Số tiền còn lại hắn giữ trong người. T. thay quần áo rồi bỏ đi chơi vờ như không biết chuyện gì xảy ra.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phut-xuong-tay-tan-doc-cua-nghi-pham-sat-hai-be-trai-11-tuoi-o-nam-din.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phut-xuong-tay-tan-doc-cua-nghi-pham-sat-hai-be-trai-11-tuoi-o-nam-dinh-161212604214654248.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu