'Premier League không thể trở lại vào tháng tư và sẽ bị hủy bỏ'

17/03/2020 07:55

Luật sư thể thao hàng đầu Richard Cramer bi quan về tình hình bóng đá tại xứ sở sương mù trong dịch Covid-19.

"Hãy quên chuyện mùa giải sẽ bắt đầu trở lại vào tháng tư đi. Những gì châu Âu đang hứng chịu thật tệ. Chúng ta có thể phải duy trì tình trạng hiện tại cho đến tháng 5 hoặc 6. Lúc đó, mùa giải sẽ bị hủy bỏ. Dù sao, tôi vẫn hy vọng mọi chuyện sẽ sớm qua", ông Cramer chia sẻ với Sky Sport.

"Đó là một suy nghĩ tiêu cực nhưng tiếng nói của đa số sẽ quyết định tương lai của mùa giải", luật sư này nói thêm.

'Premier League khong the tro lai vao thang tu va se bi huy bo' hinh anh 1 rt.jpg

Chức vô địch Premier League đã ở rất gần sân Anfield. Ảnh: EPA.

Trước đó, Standard Sport đưa tin BTC Premier League sẽ tiến hành một cuộc bỏ phiếu. Nếu có ít nhất 14 phiếu thuận, kết quả mùa giải 2019/20 sẽ bị hủy. Điều này đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ không thể nâng cao chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên trong lịch sử.

Premier League là công ty có 20 chủ sở hữu là 20 đội bóng tham dự. Nếu có được sự đồng thuận của hai phần ba số CLB, mùa giải 2019/20 sẽ tạo ra tiền lệ chưa từng có trong lịch sử.

Một nguồn tin còn tiết lộ với Sky Sport rằng khả năng Premier League bị hủy kết quả lên đến 75%.

Nước Anh mới chỉ phát hiện hai trường hợp tại Premier League dương tính với virus corona, đó là tiền đạo Callum Hudson-Odoi và HLV Mikel Arteta. Cả 2 đang tiến hành điều trị và cho thấy những dấu hiệu tích cực.

'Premier League khong the tro lai vao thang tu va se bi huy bo' hinh anh 2 bx.jpg

Bảng xếp hạng Premier League. Ảnh: Viết Tuệ.

 
Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/premier-league-khong-the-tro-lai-vao-thang-tu-va-se-bi-huy-bo-post1060388.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/premier-league-khong-the-tro-lai-vao-thang-tu-va-se-bi-huy-bo-post1060388.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'