Đã bắt được nghi can vụ thảm sát 4 người tại tỉnh Lào Cai

05/09/2016 09:03

Tối 4/9, ông Hoàng Đăng Khoa, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát đã xác nhận thông tin về việc đã bắt được nghi can chính của vụ thảm sát 4 người xảy ra trước đó.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát cho biết, khoảng 20h tối ngày 4/9, sau gần một tháng mật phục, lực lượng công an đã bắt được nghi can của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi), người cùng thôn với các nạn nhân. Hiện nghi can đã được di lý về phòng tạm giam của công an huyện Bát Xát để phục vụ cho công tác điều tra.

Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường vụ thảm sát 4 người.
Ảnh: Báo Lào Cai

Cách đây gần 1 tháng, vào tối 9/8/2016 tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát đã xảy ra vụ thảm án khi kẻ xấu đột nhập vào nhà sát hại vợ anh Tẩn Ông Nải là chị Tẩn Tả Mẩy (sinh năm 1994); con gái lớn là Tẩn Mai Phương (sinh năm 2014); con gái nhỏ mới 28 ngày tuổi (chưa đặt tên) và cháu gái ruột Tẩn Thùy Chi (sinh năm 2010). Sau khi vụ án xảy ra, nghi can Tẩn Láo Lở (24 tuổi) đã đi khỏi địa phương nơi cư trú.

>> Thảm án ở Lào Cai: Kẻ sát nhân 'đặt bẫy' súng kíp

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Error loading media: File could not be played
00:0000:0000:00
00:00