Qua Tết Nguyên đán Tân Sửu: 3 con giáp gặp đúng 'sao quả tạ', xui xẻo đủ đường

27/01/2021 17:02

Trong năm Tân Sửu, những con giáp này không nhận được nhiều may mắn, dễ rơi vào thị phi cũng như gặp cảnh hao tiền tốn của.

Tuổi Mão

Trong năm Tân Sửu, tuổi Mão sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bản thân có cố gắng nhiều đến đâu cũng chẳng thể chạm vào thành công. Con giáp này chỉ có thể tự lực cánh sinh mà không có sự trợ giúp của người khác. Thậm chí, sự nỗ lực, siêng năng làm việc đó có thể không được công nhận bởi có nhiều vật cản xuất hiện khiến con đường công danh của tuổi Mão bị "ách tắc".

Chuyện tiền bạc trong năm mới không có bước phát triển lớn. Tuổi Mão sẽ liên tục phải chi tiền mà nguồn thu lại không nhiều. Tốt nhất là con giáp này nên tiết kiệm tiền đề phòng trường hợp bất trắc, tránh tiêu xài hoang phí.

tu-vi-01

Tuổi Thân

Tuổi thân Trong năm Tân Sửu, tuổi Thân dễ gây họa đúng sai. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này nên cẩn trọng, cần phải siêng năng, tận tâm trong công việc đồng thời đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Năm nay, người tuổi Thân bị Tài tinh theo sát nên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Do đó, Thân cần phải chú ý đến việc ăn uống, vận động nhiều hơn để nâng cao khả năng miễn dịch, phòng tránh bệnh tật.

Tuổi Thân cũng cần bỏ thói quen nói xấu người khác. Đây chính là hành động dệt nên thị phí, khiến con giáp này trở thành kẻ đáng ghét trong mắt người khác. Nếu không sớm giác ngộ, Thân sẽ phải đối mặt với vô số kiếp nạn, chìm trong khổ đau.

tu-vi-02

Tuổi Dậu

Tử vi học dự báo rằng tuổi Dậu sẽ có một năm xui xẻo. Con giáp này có thể rơi vào cảnh túng thiếu hoặc khó có cơ hội làm giàu. Dậu cũng phải đối mặt với thất bại hoặc công việc trì trệ, mãi không tiến triển.

Tuổi Dậu không nên quá ngạo mạn, đừng tự tin thái quá vào bản thân hay sử dụng những phương pháp cạnh tranh không lành mạnh để cấp trên coi thường, đồng nghiệp dè chừng.

Để giảm bớt những vận đen trong năm Tân Sửu, tuổi Dậu nên tìm những đối tác làm việc có tính cách ổn định, thực tế và "giàu tài nguyên". Dậu cần nhờ cậy vào những người có thực lực cũng như có địa vị để giảm bớt bất trắc và bình yên vô sự vượt qua sóng gió trong thời gian tới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/qua-tet-nguyen-dan-tan-suu-3-con-giap-gap-dung-sao-qua-ta-xui-xeo-du-duo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/qua-tet-nguyen-dan-tan-suu-3-con-giap-gap-dung-sao-qua-ta-xui-xeo-du-duong-search/?id=277714

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai