Quảng Bình: Đi đào huyệt mộ, 3 người bị sét đánh tử vong
Trong lúc đi đào huyệt, một nhóm gồm 5 người tại xã Hưng Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) đã bị sét đánh khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương.
Ảnh minh họa
Xác nhận với Phóng viên, ông Lê Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã Hưng Trạch cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương.
Theo đó, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 9/5 một nhóm người trong lúc đi đào huyệt để chuẩn bị đám tang cho ông Trần Văn Hạnh ở khu vực nghĩa địa thôn Khương Hà 2 thì bất ngờ bị sét đánh khiến anh Trần Xuân Vĩnh sinh năm 1988 ở thôn Khương Hà 1 và anh Trần Văn Thiên sinh năm 1976 ở thôn Khương Hà 3 tử vong tại chổ.
Anh Trần Văn Diệu sinh năm 1974 ở thôn Khương Hà 2 bị thương được người dân sơ cứu tại chỗ nhưng cũng tử vong ngay sau đó. Riêng anh Trần Văn Thái và anh Lê Đức Anh bị sức ép và bị thương đang được cấp cứu tại trạm y tế xã Hưng Trạch.
Hiện tại chính quyền địa phương và bà con nhân dân đang chuẩn bị thủ tục để mai táng cho các nạn nhân xấu số.
Xem thêm
Tin Sao
-
Sao Việt 18/4: Ngọc Trinh lên tiếng chuyện sinh con; Lam Trường đau buồn báo tin má qua đời
-
Tại sao Ngọc Trinh lại bắt đầu hở bạo?
-
Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải bị tố cáo, đơn đã được Cục Quản lý Dược chuyển sang Quản lý thị trường
-
Sao Việt 17/4: Cục trưởng Xuân Bắc lên tiếng về việc nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng sự thật; Diễn viên Ngọc Huyền khóc nấc ở hậu trường
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?