Quảng Bình: Gãy cột ăng ten, 2 công nhân rơi xuống đất tử vong

20/08/2019 17:09

Phá dỡ cột ăng ten cũ, 2 công nhân kỹ thuật của Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hóa, (tỉnh Quảng Bình) không may bị tai nạn tử vong.

Sáng nay (20/8), đội công nhân kỹ thuật của Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hóa đến tiến hành di dời, tháo dỡ cột ăng ten phát sóng nằm trong khuôn viên trụ sở UBND xã Thanh Hóa. Cột ăng ten cao hơn 30 mét, một số thanh sắt, dây chằng néo cột đã bị gỉ sét, bong tróc.

Cột ăng ten trong khuôn viên UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Trong lúc 2 công nhân là anh Hoàng Gia Tăng, (42 tuổi, xã Thanh Hóa) và anh Cao Xuân Thi, (30 tuổi, xã Nam Hóa) cùng huyện Tuyên Hóa, khi leo lên cột phát sóng để tháo các phần còn lại thì bất ngờ cột gãy đổ sập xuống khiến họ tử vong.

Ông Nguyễn Trường Thụ, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: “Khi đã dỡ hết các thứ xuống rồi, khi tiến hành gỡ các mắt thiết bị thì cột bị gãy phía dưới gây ra vụ tai nạn”.

Sau vụ việc, công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Chính quyền và đoàn thể địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân có người gặp nạn.

 
Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp