Quảng Bình: Quay lén nữ giáo viên đang tắm để… tống tiền

07/08/2020 11:32

Người đàn ông quay phim, chụp ảnh đang tắm của một nữ giáo viên rồi dùng nick Facebook ảo đe doạ, bắt phải chuyển tiền vào tài khoản của đối tượng.

Sáng 7/8, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã tạm giữ hình sự H.T.Tùng (SN 1989, ngụ xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên trên địa bàn.

Quảng Bình: Quay lén nữ giáo viên đang tắm để… tống tiền

Đối tượng Tùng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào lúc 15h30 ngày 5/8, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) nhận được đơn trình báo của chị N.T.H.L. (SN 1988, trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) là giáo viên giảng dạy tại một trường THPT trên địa bàn.

Theo trình báo, vào khoảng 19h30 tối ngày 9/6, khi chị L. đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường thì phát hiện có người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim, chụp ảnh. Khi chị L. phát hiện thì đối tượng đã rời đi.

Đến ngày 27/7, chị L. nhận được tin nhắn từ Facebook có tên là "Trần Linh" gửi cho chị L. một bức ảnh của chị không mặc áo quần trong nhà tắm, kèm theo lời đe dọa phải chuyển tiền vào số tài khoản mà đối tượng cung cấp mang tên Lê Linh Phương với số tiền 4 triệu đồng. Nếu không thì sẽ đăng tải hình ảnh, clip cô giáo đang tắm lên mạng xã hội.

Vì lo sợ nên ngày 29/7, chị L. đã chuyển trước vào tài khoản nói trên 2 triệu đồng, đồng thời báo lên cơ quan chức năng.

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp điều tra, xác minh, thu thập các thông tin từ tài khoản Facebook của đối tượng. Sau 12 giờ đồng hồ điều tra đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trên chính là Hùng.

Hiện Công an huyện Bố Trạch vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-binh-quay-len-nu-giao-vien-dang-tam-de-tong-tien-tintuc696.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-binh-quay-len-nu-giao-vien-dang-tam-de-tong-tien-tintuc696431