Quang Hải có thể gia nhập CLB ở Indonesia sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam

02/06/2023 22:08

Theo truyền thông Indonesia thì cơ hội để Quang Hải thi đấu tại giải Liga 1 đang là khá cao.

"Thay đổi hạn ngạch cầu thủ ĐNÁ, Persija nhắm "Messi Việt Nam" Nguyễn Quang Hải?" – đây là tiêu đề vừa được đăng tải trên tờ báo Indosport của Indonesia. Theo đó, Quang Hải là ngôi sao nhiều khả năng đang lọt vào tấm ngắm của CLB Persija Jakarta ở giải Liga 1 của Indonesia.

Theo tờ báo xứ Vạn đảo, phía CLB Persija Jakarta vẫn đang tìm kiếm các cầu thủ chất lượng từ Đông Nam Á để thi đấu theo hạn ngạch cầu thủ nước ngoài ở giải Liga 1 mùa 2023-2024. Tuy nhiên, HLV Thomas Doll lại muốn tuyển mộ những cầu thủ người Đông Nam Á từng thi đấu tại châu Âu.

Giải Liga 1 cũng vừa thay đổi về hạn ngạch cầu thủ nước ngoài bắt đầu từ mùa 2023-2024. Số suất cho cầu thủ nước ngoài ở mỗi trận tại giải này được thay đổi thành 5+1, trong đó có 1 cầu thủ thuộc Đông Nam Á ngoài Indonesia.

Cũng theo nguồn tin từ Indosport, Quang Hải chính là cầu thủ có nhiều khả năng được HLV HLV Thomas Doll nhắm tới nhất. Lý do là bởi Quang Hải đang thi đấu ở châu Âu, có đẳng cấp và cũng có thể phù hợp với lối chơi của CLB Persija Jakarta.

Quang Hải có thể gia nhập CLB ở Indonesia sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Theo Indosport, Quang Hải có thể gia nhập CLB Persija Jakarta trong thời gian tới.

"Nếu bạn theo dõi một cầu thủ Đông Nam Á chơi bóng ở châu Âu thì thực sự có một người, đó chính là Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ có biệt danh "Messi của Việt Nam" đang thi đấu tại giải Ligue 2 của Pháp trong màu áo CLB Pau FC.

Nguyễn Quang Hải còn hợp đồng đến tháng 6/2024 nhưng được ra sân rất ít. Phía CLB Persija Jakarta hoàn toàn có thể tận dụng điều này để lôi kéo Quang Hải đến với CLB để thi đấu tại Liga 1" – Indosport đưa tin.

Hiện tại, Quang Hải đã không còn nằm trong kế hoạch của Pau FC. Tiền vệ người Việt Nam thường xuyên không được xuất hiện trong danh sách đăng ký ở những vòng gần đây. Đây là lý do khiến Quang Hải nhiều khả năng sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới trong thời gian tới.

Ngày hôm nay (2/6), HLV Troussier cũng thông báo danh sách triệu tập ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu dịp FIFA Days gặp Hồng Kông (Trung Quốc) và Syria. Đáng chú ý là việc Quang Hải cũng được điền tên.

Nếu thông tin vừa đăng tải trên tờ Indosport trở thành hiện thực, Quang Hải hoàn toàn có cơ hội để cập bến đội bóng của Indonesia sau thời điểm hội quân cùng ĐT Việt Nam. Về cơ bản, Persija Jakarta cũng là điểm đến vừa sức nếu Quang Hải lựa chọn.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/quang-hai-co-the-gia-nhap-clb-o-indonesia-sau-khi-hoi-quan-cung-dt-viet-nam-202306.. Nguồn: https://toquoc.vn/quang-hai-co-the-gia-nhap-clb-o-indonesia-sau-khi-hoi-quan-cung-dt-viet-nam-20230602190800854.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác