Quang Hải công khai follow mối tình tin đồn trên mạng xã hội

04/05/2020 11:41

Sau nghi vấn tình tin đồn bị nghi "cà khịa" Nhật Lê, fan soi ra chi tiết Quang Hải chỉ follow mỗi cô nàng này trên tài khoản của mình.

Mới đây, dân tình còn đang xôn xao bàn tán chuyện tình tin đồn Quang Hải - gái xinh Huỳnh Anh, thì giờ đây, cả hai lại bị soi khoảnh khắc công khai đánh dấu "chủ quyền".

Nói rõ hơn, "thám tử mạng" đã chụp được hình ảnh hot boy cầu thủ nhấn follow duy nhất một nick của Huỳnh Anh trên Tik Tok. Không chỉ thế, anh chàng còn rất chăm chỉ theo dõi và thả tim ảnh của cô gái này, khiến nhiều người tin rằng việc nam cầu thủ và cô đang hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở.

3-1588528217358154722942

Chân dung tình tin đồn của Quang Hải đang khiến dân mạng hết sức quan tâm.

img6073-1588528217360120915261

Quang Hải được cho là hẹn hò với gái xinh Huỳnh Anh hậu "đường ai nấy đi" với Nhật Lê.

1-1588528217353976273557

Đây là trang chính thức của Quang Hải với dấu tích xanh.

2-15885289112641957495182

Chỉ dùng để follow "ai kia" mà thôi.

Mà nghe đâu mới hồi chiều chàng cầu thủ còn đưa "bạn gái" đi chơi vòng vòng hồ trên con xe Mercedes mới tậu, khiến cô vui mừng up lên kèm caption "with you" (Với anh), kèm cả icon trái tim ngọt ngào. Thực hư ra sao chưa rõ nhưng Quang Hải đã đích thân nhấn follow thế này thì chắc “có gì đó” thật rồi.

Và như mọi khi, trang Instagram của Huỳnh Anh đang phải chịu đợt "công kích" từ dân mạng, những người cho rằng cô là nguyên nhân khiến nam cầu thủ và bạn gái cũ Nhật Lê chia tay.

Cách đây ít hôm, Quang Hải được một người chị thân thiết chúc mừng sinh nhật, hé lộ nam cầu thủ đang độc thân thì mới đây Nhật Lê cũng khéo nhắc về chuyện tình yêu. Theo đó, Nhật Lê đã chia sẻ lại status tâm trạng được đăng tải cách đây 4 năm, trong đó có câu: "Con người chỉ nhìn thấy bề nổi của sự việc mà không thấy bản chất. Nhiều lúc sự việc không như ta thấy. Đáng sợ nhất không phải bị lừa gạt mà chính là sự tưởng bở về bản thân". Nhắc đến chuyện tình cảm, Nhật Lê viết: "Tìm người yêu, người ngày một câu, người kia một câu. Cuối cùng tìm được người không phải mình mong muốn".

Mặc dù những dòng trạng thái này đã được đăng tải cách đây rất lâu, tuy nhiên nhiều người cho rằng chắc Nhật Lê đang có những cảm xúc tương tự nên cô mới chia sẻ lại như thế. Dạo gần đây, cô nàng cũng thường có những status cổ vũ bản thân mạnh mẽ, bản lĩnh trước sóng gió. Nhất là giữa lúc nghi vấn "toang" với Quang Hải, những hành động liên tục này của Nhật Lê khiến những người yêu thương cặp đôi vô cùng hoang mang. Trong sinh nhật Quang Hải, Nhật Lê cũng không có bất kì động tĩnh nào, cô còn cố tình làm lơ khi fan nhắc đến nam cầu thủ trên livestream.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quang-hai-cong-khai-follow-moi-tinh-tin-don-tren-mang-xa-hoi-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quang-hai-cong-khai-follow-moi-tinh-tin-don-tren-mang-xa-hoi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Truy bắt đua xe, 2 cảnh sát ở Đà Nẵng hy sinh