Quang Hải lần đầu công khai đăng ảnh chính diện cùng Chu Thanh Huyền sau ba năm hẹn hò kín tiếng, bà xã phản ứng thế nào?

10/01/2024 20:44

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đồng loạt đăng những bức ảnh tình tứ bên nhau nhưng mục đích lại không phải để khoe chuyện tình cảm.

Trước khi làm đám hỏi rộn ràng khắp vùng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và bà xã Chu Thanh Huyền đã có ba năm hẹn hò kín tiếng. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò ở những nơi công cộng, cùng nhau dự những sự kiện quan trọng. Nhưng cả hai chưa từng đăng ảnh chụp chung rõ mặt đối phương lên mạng xã hội cho đến khi chính thức về chung một nhà. Sau lễ ăn hỏi và đón dâu, Quang Hải đã có lần đầu tiên công khai đăng ảnh chụp chính diện cùng vợ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bài đăng này không đơn thuần để thể hiện niềm hạnh phúc của Quang Hải hay tình cảm mà chàng tuyển thủ dành cho bà xã hot girl Sơn Tây. Bài đăng này để PR cho thương hiệu áo dài mà cặp đôi đã mặc trong ngày hạnh phúc. Về phía đàng gái, Thanh Huyền không tương tác với dòng trạng thái của chồng mà cùng lúc đăng tải loạt hình ảnh trong lễ ăn hỏi với mục đích tương tự. Trong đó, Chu Thanh Huyền dành cách gọi đầy yêu thương là "Hải nhà em" để nhắc về tiền vệ sinh năm 1997.

Quang Hải lần đầu công khai đăng ảnh chính diện cùng Chu Thanh Huyền sau ba năm hẹn hò kín tiếng, bà xã phản ứng thế nào?- Ảnh 1.

Quang Hải lần đầu công khai đăng ảnh chính diện cùng Chu Thanh Huyền lên trang cá nhân

Có thể thấy, sau những mối tình ồn ào trong 5 năm trở lại đây, Quang Hải của hiện tại đã ít thể hiện những cảm xúc cá nhân và chia sẻ hình ảnh tình cảm đời tư lên mạng xã hội. Đó cũng là lý do từ khi hẹn hò đến khi ăn hỏi, Hải "con" không công khai ảnh cùng Thanh Huyền với người hâm mộ mà chỉ giữ chuyện tình cảm cho riêng mình. Trang cá nhân của anh chàng với hơn 1 triệu lượt theo dõi hầu hết là những bài đăng PR, quảng cáo và hình ảnh về bóng đá, khi thi đấu.

Quang Hải lần đầu công khai đăng ảnh chính diện cùng Chu Thanh Huyền sau ba năm hẹn hò kín tiếng, bà xã phản ứng thế nào?- Ảnh 2.

Quang Hải giữ những hình ảnh vui vẻ đời thường bên Chu Thanh Huyền cho riêng mình

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/quang-hai-lan-dau-cong-khai-dang-anh-chinh-dien-cung-chu-thanh-huyen-sau-ba-.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/quang-hai-lan-dau-cong-khai-dang-anh-chinh-dien-cung-chu-thanh-huyen-sau-ba-nam-hen-ho-kin-tieng-ba-xa-phan-ung-the-nao-d296015.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương