Quang Hải nói gì sau khi nhận QBV Việt Nam 2018?

22/12/2018 22:54

Tối nay, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải đã được trao giải Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2018. Xúc động trong giây phút được vinh danh, tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC ở V.League khẳng định sẽ nỗ lực rèn luyện hơn nữa để cống hiến cho bóng đá nước nhà.

21 giờ 35 tối nay, chủ nhân danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 đã được sướng tên. Không ai khác, đó là Nguyễn Quang Hải - cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 và đã có nhiều đóng góp trong màu áo U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam, đội tuyển quốc gia Việt Nam.

quang hai noi gi sau khi nhan qbv viet nam 2018? hinh anh 1

Quang Hải bày tỏ sự biết ơn đối với những người thầy, đồng đội đã sát cánh cùng mình
trong suốt năm 2018. Ảnh: Vnexpress

Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng lần lượt thuộc về Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Phan Văn Đức (SLNA).

Qua truyền hình, HLV Park Hang-seo cũng đã gửi lời chúc mừng tới những học trò của mình. Ông thầy người Hàn Quốc bày tỏ:

"Thực ra các học trò của tôi ai cũng giỏi hết và tôi không thể đoán được ai sẽ giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2018. Nhưng dù đó là ai, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng!".

Về phần mình, sau khi nhận QBV 2018, Quang Hải nói ngắn gọn: "Đây là một giải thưởng rất cao quý đối với tôi.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn những người thầy, đồng đội của tôi ở CLB và đội tuyển quốc gia đã hỗ trợ, giúp đỡ tôi trong suốt 1 năm qua.

Đây là động lực để tôi tiếp tục cố gắng rèn luyện, hoàn thiện khả năng, qua đó đóng góp nhiều hơn cho bóng đá nước nhà trên chặng đường sắp tới".

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu