Quang Lê được chuyển nhầm 5 tỉ, vô tình để lộ số dư tài khoản gây choáng váng

25/09/2023 22:34

Do quên che số dư, nên Quang Lê đã để lộ số tiền mà trợ lý đang giữ cho mình đó là hơn 26 tỉ đồng.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê chia sẻ về việc có người chuyển tiền nhầm cho anh. Anh viết: "Hôm nay có người chuyển nhầm vào tài khoản của trợ lý mình số tiền +5,206,742,000 VND, và đã trình báo ngân hàng chuyển ngược lại rồi nhé".

Tuy nhiên, anh lại vô tình để lộ số tiền mà trợ lý đang giữ cho mình đó là hơn 26 tỉ đồng, cho thấy số tài sản không hề nhỏ. Khi được hỏi, có thể số tiền hơn 5 tỉ là do fan tặng. Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ rằng: "Tiền của người ta nên trả lại".

quangle

Là một trong những giọng ca nổi bật của dòng nhạc Bolero, Quang Lê sở hữu nhiều bản hit đình đám, tuy nhiên anh cũng được khán giả chú ý với đời tư ồn ào. Nếu như chuyện tình với người vợ đầu tiên khá bí ẩn thì 2 mối tình sau của Quang Lê lại khá rình rang. Anh từng chia sẻ rằng, vợ cũ của mình không hoạt động trong giới showbiz và gia đình vợ rất có điều kiện. Quang Lê kết hôn từ năm 21 tuổi theo mong muốn của cha mẹ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn không lâu thì cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Quang Lê cũng được biết đến với mối tình cùng Linda Vi Trâm Nguyễn - Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2006. Sau đó là Thanh Bi. Ngoài 2 mối tình gây ồn ào dư luận, Quang Lê cũng từng chia sẻ ấn tượng với nữ ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân khi cô là "người tình trên sân khấu" của anh.

quang-le 2

Trước đó không lâu, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền tay nhau hình ảnh Quang Lê thân mật bên một cô gái xinh đẹp. Được biết, cô gái xuất hiện trong bức ảnh gây xôn xao dư luận chính là Ivy - vợ cũ nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên thời điểm đó, liên hệ với Ivy, cô cho biết những bức ảnh dân mạng đang chia sẻ là lúc cả hai gặp nhau trong một sự kiện. Đồng thời, Ivy cũng cho biết thêm: "Tôi rất quý anh Quang Lê. Cả hai có quen biết nhau từ trước. Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ với cả trăm tấm hình lúc nào cũng không hay".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quang-le-duoc-chuyen-nham-5-ti-vo-tinh-de-lo-so-du-tai-khoan-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quang-le-duoc-chuyen-nham-5-ti-vo-tinh-de-lo-so-du-tai-khoan-gay-choang-vang-749674.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!