Quảng Nam: Nam sinh lớp 12 gieo mình xuống sông Vu Gia tự tử

07/04/2020 08:29

Tối 6/4, Công an thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã tìm thấy thi thể nam sinh nhảy cầu Ái Nghĩa tự tử.

Sau khi để lại đôi dép trên cầu, em H. nhảy cầu Ái Nghĩa tự tử. (Ảnh: M.X.H)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h20 cùng ngày, người dân lưu thông trên đường nhìn thấy một nam thanh niên trẻ tuổi đi bộ lên cầu Ái Nghĩa. Người này bỏ lại đôi dép trên cầu rồi bất ngờ trèo qua lan can gieo mình xuống sông Vu Gia.

Phát hiện sự việc, người đi đường liền dừng phương tiện, chạy đến tri hô bà con gần đó ứng cứu nhưng không kịp, bởi nạn nhân đã chìm xuống sông mất tích.

Qua xác minh, xác định người nhảy cầu là em L.V.H., SN 2002, học lớp 12, trú thôn Phiếm Ái 2, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã phối hợp với lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến khoảng 21h30 tối cùng ngày, thi thể của em H. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

 
infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-nam-sinh-lop-12-gieo-minh-xuong-song-vu-gia-tu-tu-post337450.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-nam-sinh-lop-12-gieo-minh-xuong-song-vu-gia-tu-tu-post337450.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!