Quảng Nam: Níu kéo hôn nhân, chồng cắt cổ vợ rồi tự sát

16/05/2020 15:06

Sáng 16/5, Toàn án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Anh Quốc (SN 1999, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về tội giết người

Theo cáo buộc, Quốc và chị Hoa (đã đổi tên, SN 2000, trú xã Bình Triều) là vợ chồng, có với nhau con nhỏ gần 1 tuổi. Cả 3 sinh sống trong nhà bố của chị Hoa.

Tối ngày 8/8/2019, Quốc và vợ cãi nhau về chuyện hôn nhân, chủ yếu về việc bị cáo không lo làm ăn, thường hay đi chơi với bạn bè. Trong lúc cãi vã, chị Hoa nói “nếu không sống được thì ly hôn”.

Đến sáng hôm sau, Quốc và vợ lại cãi nhau về mâu thuẫn xảy ra tối hôm trước đó. Quốc nói: “Có muốn đi chung không, không có chuyện ly hôn, muốn đi thì 3 người cùng chết”. Nói rồi, Quốc đè chị Hoa xuống nền nhà, dùng dao rọc giấy cắt nhiều nhát vào cổ vợ khiến nạn nhân bất tỉnh.

Bị cáo Quốc tại toà

Sau khi gây án, Quốc tiếp tục dùng dao cắt cổ mình tự sát. May mắn người thân phát hiện kịp thời và chuyển cả 2 vào bệnh viện cấp cứu nên cả 2 giữ được tính mạng. Theo kết luận, thương tích thời điểm hiện tại của chị Hoa là 15%.

Tại phiên sơ thẩm, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Quốc 7 năm tù.

 
infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/quang-nam-niu-keo-hon-nhan-chong-cat-co-vo-roi-tu-sat-64654.h.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/quang-nam-niu-keo-hon-nhan-chong-cat-co-vo-roi-tu-sat-64654.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”