Quảng Ninh: Chồng đánh vợ đang mang bầu rồi phát trực tiếp trên Facebook

03/10/2022 16:47

Cho rằng vợ dùng kéo cắt rách áo và ném mắm tôm vào người nên chồng đã đánh vợ tới tấp trong khi người phụ nữ này đang mang thai.

Vào chiều tối hôm qua (02/10), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang mang bầu bị chồng đánh tới tấp khiến dư luận bức xúc.

Đáng chú ý, toàn bộ quá trình đánh vợ được người chồng phát livestream trực tiếp trên Facebook. Qua xác minh được biết, vụ việc xảy ra lại phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Theo đoạn hội thoại giữa 2 vợ chồng trong clip, người đàn ông cho rằng, sau khi đi ăn cưới về phát hiện áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách, đồng thời còn bị vợ mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Người vợ đang mang bầu bị người chồng đánh tới tấp khiến bị chảy máu mũi. Ảnh: Cắt từ clip

Sau đó, người đàn ông liên tục chửi bới và đánh vào đầu người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại ở đó, người chồng còn dùng chân ấn ghì đầu vợ xuống nền nhà, chửi bới và dọa đánh chết...

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả phối hợp với chính quyền phường Cửa Ông tiến hành xác minh. Hiện danh tính người chồng đánh vợ đã được xác định và vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/quang-ninh-chong-danh-vo-dang-mang-bau-roi-phat-truc-tiep-tren-fa.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/quang-ninh-chong-danh-vo-dang-mang-bau-roi-phat-truc-tiep-tren-facebook-162221003143828873.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai