Quảng Ninh: Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục đối tượng phê ma túy

02/07/2018 15:36

Trong khi hàng chục “dân chơi” đang “bay” trong tiếng nhạc chát chúa, có dấu hiệu sử dụng ma túy, Công an TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng đột kích...

Công an lấy lời khai đối tượng Trần Văn Hăng.

Ngày 2/7, Công an TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm, nơi có hàng chục “dân chơi” có biểu hiện sử dụng chất kích thích là ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 0h20 ngày 1/7, Công an TP.Uông Bí đã huy động gần 50 cán bộ chiến sỹ tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Paradise (có địa chỉ số 63, đường Trần Nhân Tông, phường Yên Thanh, TP.Uông Bí) do Phạm Duy Hưng (SN 1978, trú tại phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí) làm chủ.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Văn Hăng (SN 1991, trú tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đang có hành vi tàng trữ 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng, đối tượng đã khai nhận là ma túy đá.

Ngoài ra, trong quán bar còn có một số đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy. Công an TP.Uông Bí đã mời 48 người có mặt tại quán bar về trụ sở để lấy lời khai và kiểm tra nước tiểu.

Hiện tại, Công an TP.Uông Bí đang tạm giữ hình sự Trần Văn Hăng, đồng thời hoàn thiện hồ sơ, sàng lọc các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai