Quảng Ninh: Nam thanh niên chém 2 người nhập viện, thiêu rụi ô tô

06/03/2021 07:44

Sau khi dùng dao rựa chém 2 người là anh S. và Q. bị thương nặng, Bảo còn đốt chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios của anh S. cháy rụi.

Ngày 5/3, báo Giao Thông đưa tin, lãnh đạo xã Thống Nhất, TP.Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng của địa phương đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân đối tượng chém 2 người nhập viện và đốt một chiếc ô tô cháy rụi hoàn toàn.

Quảng Ninh: Nam thanh niên chém 2 người nhập viện, thiêu rụi ô tô

Theo báo Dân Việt, vào khoảng 20h10 tối 4/3, Công an xã Thống Nhất, TP.Hạ Long nhận được tin báo của quần chúng về việc đối tượng Trần Văn Bảo dùng dao rựa chém 2 người là anh L.N.S (trú tại thôn Chân Đèo, xã Thống Nhất) và anh D.V.Q (SN 1981, trú tại thôn 4, xã Thống Nhất) bị thương, phải nhập viện.

Không dừng lại ở đây, Trần Văn Bảo còn đốt chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios của anh L.N.S cháy rụi.

Đến nay, 2 nạn nhân không còn nguy hiểm đến tính mạng; cơ quan chức năng cũng chưa xác định rõ được thiệt hại về chiếc xe bị đốt.

Vụ việc đang được cơ quan Công an TP.Hạ Long điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-ninh-nam-thanh-nien-chem-2-nguoi-nhap-vien-thieu-rui-o-to-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-ninh-nam-thanh-nien-chem-2-nguoi-nhap-vien-thieu-rui-o-to-tintuc742232

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu