Quay clip đang tắm gửi 'phi công', người phụ nữ bị cưỡng đoạt 150 triệu

20/11/2020 17:31

Trong thời gian yêu đương, Tùng được người tình gửi clip đang tắm khỏa thân cho xem. Đến khi bí tiền, gã trai bèn dùng clip nóng để tống tiền bạn gái.

Ngày 20/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã kết luận điều tra vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” và chuyển đến Viện KSND tỉnh Hòa Bình đề nghị truy tố bị can Phạm Tiến Tùng (SN 1986), thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Quay clip đang tắm gửi 'phi công', người phụ nữ bị cưỡng đoạt 150 triệu

Bị can Phạm Tiến Tùng.

Theo cơ quan chức năng, vào tháng 6/2019, qua mạng xã hội Phạm Tiến Tùng quen biết và nảy sinh tình cảm với T.T.H. (SN 1978, trú huyện Lạc Sơn) dù chị này đang có chồng, con.

Trong lần tâm sự qua điện thoại di động, biết chị H. đang tắm, Tùng gạ người phụ nữ quay video. Khi đó, bị can âm thầm ghi lại hình ảnh trên.

Ngày 25/5, do cần tiền ăn tiêu, Tùng yêu cầu chị H. chuyển 40 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh “nóng” cùng các tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Tiếp đến, khoảng giữa tháng 6, Tùng tiếp tục nhắn tin, yêu cầu nạn nhân chuyển tiếp 40 triệu đồng và đe dọa sẽ công khai mối quan hệ tình cảm giữa mình và chị H. lên mạng xã hội. Sợ hãi, chị H. đành chuyển tiền cho Tùng và yêu cầu xóa các nội dung tin nhắn Tùng đã lưu.

Chưa dừng lại, cuối tháng 7, Tùng tiếp tục nhắn tin cho chị H., yêu cầu chuẩn bị 52 triệu đồng. Khi nạn nhân nói không còn tiền, Tùng dùng thủ đoạn cũ gây sức ép. Một lần nữa, chị H. phải chuyển đủ số tiền trên cho bị can.

Ngày 18/8, Tùng đòi thêm tiền nhưng đã bị lực lượng công an bắt quả tang khi nhận 17 triệu đồng của chị H.

Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận toàn bộ hành vi tống tiền của mình. Sau 4 lần dùng clip nhạy cảm đe dọa, Tùng đã chiếm đoạt của chị H. tổng cộng 152,5 triệu đồng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quay-clip-dang-tam-gui-phi-cong-nguoi-phu-nu-bi-cuong-doat-150-t.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quay-clip-dang-tam-gui-phi-cong-nguoi-phu-nu-bi-cuong-doat-150-trieu-tintuc718954