Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này

22/03/2021 09:45

Dù là những tấm ảnh giản dị khi đi nghỉ dưỡng nhưng Kỳ Duyên đã khiến bao con tim phải xuyến xao, còn fan thì khẳng định: "Đúng là nhan sắc đẳng cấp Hoa hậu".

Vào tối ngày 21/3, Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến bao con tim phải xuyến xao khi đăng tải loạt hình xinh xỉu trong kì nghỉ dưỡng "chanh sả" ở Phú Quốc. Đặc biệt, hậu dành chiến thắng thuyết phục tại chương trình Sao Nhập Ngũ, đồng chí Kỳ Duyên đã có màn bùng nổ visual gây bão khắp mạng xã hội.

Có thể thấy, khác hẳn với hình ảnh đồng chí đội nắng đội gió tại Sao Nhập Ngũ hay nàng hậu theo phong cách sexy và "chặt chém" trên thảm đỏ, Kỳ Duyên make up nhẹ nhàng cũng đủ khiến bao con tim thổn thức.

Thậm chí, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn để tóc rối bù, đeo kính cận và diện luôn áo khoác của khách sạn để chụp ảnh "sống ảo". Dân tình cho rằng những hình ảnh yêu kiều sương sương như thế này mới thật sự giúp Kỳ Duyên đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc, trở về vẻ đẹp "bùng nổ" tuổi 24.

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 1.

Kỳ Duyên bỗng quay quắt 180 độ với hình ảnh nhẹ nhàng, trong trẻo, nhưng cũng nhờ vậy mà
mỹ nhân này khiến công chúng phải ngẩn ngơ vì nhan sắc đạt ngưỡng đỉnh cao

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 2.

Tóc rối, make up sương sương không làm suy giảm đi mà còn nâng tầm visual của nàng hậu.
Kỳ Duyên được khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp sương mai, biểu cảm nhí nhảnh đáng mến
đúng lứa tuổi 24

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 3.

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 4.

Có ai nhận ra đồng chí Kỳ Duyên trong Sao Nhập Ngũ không? Nàng hậu xoay 180 độ,
bùng nổ visual thật rồi!

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 5.

Tạm quên hình ảnh Kỳ Duyên cá tính và nóng bỏng đi, nàng hậu dịu dàng thế này nhìn mê quá

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 6.

Đẳng cấp xinh đẹp là đây, đứng chill trong khách sạn xịn cũng gây sốt

Quên Kỳ Duyên bốc lửa đi, Kỳ Duyên lột xác nhẹ nhàng yêu kiều đang gây bão MXH Việt vì đẹp động lòng người đây này - Ảnh 7.

Bình thường, Kỳ Duyên luôn xuất hiện chỉn chu hết nấc, "chặt chém" với những bộ cánh hở bạo
và lớp trang điểm cá tính, sắc sảo

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/quen-ky-duyen-boc-lua-di-ky-duyen-lot-xac-nhe-nhang-yeu-kieu-dang-gay-bao-mxh-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/quen-ky-duyen-boc-lua-di-ky-duyen-lot-xac-nhe-nhang-yeu-kieu-dang-gay-bao-mxh-viet-vi-dep-dong-long-nguoi-day-nay-2202122312538535.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài