Quen qua Facebook 1 tuần, bé gái đi nhậu với bạn trai rồi bị xâm hại

29/08/2020 16:50

Quen qua mạng xã hội Facebook 1 tuần, nam thanh niên đến chở bé gái đi nhậu và sau đó quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngày 29-8, thông tin từ VKSND TP Cần Thơ, cho biết nơi đây đã phê chuẩn khởi tố bị can và lệnh tam giam đối với Huỳnh Anh An (18 tuổi; ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

An và bé gái N.H.P.V (13 tuổi; ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) quen biết nhau qua mạng xã hội. Khoảng 1 tuần nhắn tin qua lại, sáng 21-8, V. điều khiển xe máy đến huyện Phong Điền gặp An.

Cả hai cùng đến nhà bạn của An ở xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền chơi. Tại đây, An, V. và 3 người bạn nữa tổ chức nhậu. Chiều cùng ngày thì nghỉ uống, tất cả đi về nhà, còn chủ nhà say nên đi ngủ trước.

An và V. đi vào phòng ngủ của chủ nhà và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Gia đình không thấy V. về nên đi tìm và phát hiện V. ở nhà bạn nên tra hỏi. V. đã kể lại toàn bộ sự việc, sau đó mẹ V. đã đến công an xã Nhơn Ái trình báo.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/quen-qua-facebook-1-tuan-be-gai-di-nhau-voi-ban-trai-roi-bi-xam-hai-202.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/quen-qua-facebook-1-tuan-be-gai-di-nhau-voi-ban-trai-roi-bi-xam-hai-20200829145332348.htm