Bị đâm chết vì rút tiền ATM quá lâu

13/12/2013 16:01

Do rút tiền qua cây ATM suốt 20 phút nên nam thanh niên đến từ Trung Quốc đã bị một người đứng xếp hàng phía sau đâm chết.

Cảnh sát cho biết vụ đâm chém bất ngờ xảy ra ở khu vực trung tâm mua sắm tại Kim Châu Trung Quốc vào buổi trưa ngày 10/12 vừa qua.

Lúc đó, nạn nhân có tên Liu đang rút tiền qua cây ATM thì xảy ra va chạm với người đàn ông đứng chờ phía sau. Khi tranh chấp nổi lên, người đàn ông hung hãn rút dao ra đâm thẳng vào bụng nam thanh niên họ Liu khiến anh này mất rất nhiều máu.

Theo lời kể của các nhân chứng Liu vào cột ATM rút tiền nhưng khoảng 20 phút sau đó, nam thanh niên vẫn chưa rút tiền xong. Lúc này, những người đứng chờ đã tỏ ra rất tức giận và mất kiên nhẫn. Trong số đó, có 1 người đàn ông 31 tuổi tên Zhao đã xông vào cãi vã rồi đánh nhau qua lại với Liu. Đột nhiên, Zhao lôi ra một con dao rồi đâm thẳng vào người Liu.

Một nhân chứng cũng lên tiếng lúc đó, cô đã nghe thấy tiếng la thất thanh của một cô gái, sau khi chạy đến xem thì đã nhìn thấy 1 chàng trai nằm vật trên nền đất, phía trước cột ATM.

Sau khi vụ đâm chém xảy ra, Liu đã được đưa ngay vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá sâu. Ngoài ra, Zhao cũng đã bị bắt và hiện đang đối mặt với tội danh giết người.

Pháp Luật Xã Hội

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu