Quyền Linh: 'Cuộc đời anh Chánh Tín đúng là một bức tranh rất đẹp'

07/01/2020 10:07

"Mới cách đây vài ngày, tôi còn gặp anh Chánh Tín. Anh ấy còn rủ tôi đi nhậu, uống cà phê các thứ nữa, không hề có dấu hiệu của bệnh tật hay lớn tuổi" – Quyền Linh nghẹn ngào.

Vừa qua, tại đám tang của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, MC Quyền Linh đã có mặt và nghẹn ngào chia sẻ với công chúng, báo giới về người đàn anh thân thiết của mình.

Mới cách đây vài ngày, anh Chánh Tín còn rủ tôi đi nhậu, uống cà phê

Anh Chánh Tín còn mới làm chương trình với tôi xong. Tôi không nghĩ rằng anh ấy lại ra đi sớm như thế. Anh ấy không hề có dấu hiệu nào của người lớn tuổi.

Quyền Linh: Cuộc đời anh Chánh Tín đúng là một bức tranh rất đẹp - Ảnh 1.

Anh Chánh Tín chưa đến mức phải ra đi như vậy. Anh Chánh Tín còn khỏe lắm. Tôi cứ nghĩ anh ấy phải sống tới 80 tuổi trở lên.

Không riêng gì tôi, rất nhiều anh em nghệ sĩ đều không tin anh Chánh Tín ra đời. Mới cách đây vài ngày, tôi còn gặp anh Chánh Tín. Anh ấy còn rủ tôi đi nhậu, uống cà phê các thứ nữa, không hề có dấu hiệu của bệnh tật hay lớn tuổi. Anh ấy chưa đến mức phải ra đi như vậy.

Tôi nghe tin anh Chánh Tín qua đời mà không tin nổi vào tai mình. Anh Chánh Tín thường đóng kịch, đóng phim chung, đi chơi chung với tôi. Hai anh em tôi thân thiết lắm.

Vừa mới đây tôi còn quay chương trình Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn với anh Chánh Tín xong. Tôi và anh ấy có nhiều kỷ niệm với nhau lắm.

Cuộc đời anh Chánh Tín có rất nhiều thăng trầm. Nhưng dù sao đi nữa, anh ấy cũng là một cây đa, cây đề trong nghệ thuật. Anh ấy là hình tượng để anh em nghệ sĩ chúng tôi hướng tới để học hỏi.

Quyền Linh: Cuộc đời anh Chánh Tín đúng là một bức tranh rất đẹp - Ảnh 3.

Cách diễn của anh Chánh Tín khó ai có được. Anh ấy diễn một cách rất tự nhiên, đúng phong thái nghệ sĩ phong trần. Cuộc sống của ai cũng có thăng trầm nhưng cuộc đời anh Chánh Tín đúng là một bức tranh rất đẹp.

Dù cuộc đời khó khăn nhưng không phải lúc nào anh Chánh Tín cũng đau khổ, khóc lóc

Đến tận bây giờ, tôi thấy hầu hết các lứa nghệ sĩ, khán giả trong ký ức đều có hình ảnh của anh Chánh Tín. Trong cả thanh xuân và cuộc đời hoạt động nghệ thuật của tôi đều gắn liền với anh Chánh Tín.

Ở đời thường, tôi học hỏi anh Chánh Tín rất nhiều. Anh ấy là một người rất bản lĩnh. Bản lĩnh của anh nằm ở chỗ dù cuộc đời khó khăn nhưng không phải lúc nào cũng đau khổ, khóc lóc mà bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn đó.

Quyền Linh: Cuộc đời anh Chánh Tín đúng là một bức tranh rất đẹp - Ảnh 4.

Tôi nghĩ các anh chị em nghệ sĩ đang rất buồn vì anh Tín ở ngoài sống tình cảm lắm, rất nghệ sĩ, rất đời. Đây là một tin buồn với nghệ sĩ chúng tôi và giới điện ảnh, nghệ thuật trên cả nước.

Nãy giờ tôi và Diễm My, Hữu Nghĩa ngồi ôn lại rất nhiều kỷ niệm với anh Chánh Tín. Tôi vẫn không tin nổi anh ấy đã mất.

Tôi hâm một anh Chánh Tín 10 thì phải hâm mộ chị Trâm vợ anh ấy gấp nhiều lần. Chị Trâm là một người phụ nữ quá tuyệt vời, tài giỏi khi gắn liền với cuộc đời của nghệ sĩ phong trần, đào hoa như thế. Chị Trâm thực sự bản lĩnh mới ở được. Tôi thương chị ấy lắm.

Ttvn.vn

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/quyen-linh-cuoc-doi-anh-chanh-tin-dung-la-mot-buc-tranh-rat-dep-820207174334.. Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/quyen-linh-cuoc-doi-anh-chanh-tin-dung-la-mot-buc-tranh-rat-dep-82020717433402.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!