Quyền Linh viếng 2 hiệp sĩ vừa qua đời, thăm hỏi 3 hiệp sĩ bị trọng thương

15/05/2018 07:46

Quyền Linh viếng 2 hiệp sĩ vừa qua đời sau khi truy bắt cướp vào tối 13.5 và thăm hỏi, động viên 2 hiệp sĩ đường phố còn lại.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 1

Chiều 14.5, Quyền Linh đang quay chương trình "Xin chào bác tài", nghe tin 2 hiệp sĩ đường phố qua đời trong vụ truy bắt cướp ở TP. HCM tối 13.5 nên đến viếng ở phòng pháp y của bệnh viện An Bình. Trước đó, người dân đã tụ tập thắp nén nhang tiễn biệt hiệp sĩ Nguyễn Văn Khôi lần cuối trước khi về lòng đất mẹ ở Bình Định.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 2

Quyền Linh vận động nhà tài trợ hỗ trợ một chiếc xe 7 chỗ ngổi để chở người nhà hiệp sĩ Nguyễn Văn Khôi đi theo xe tang về Bình Định lúc 14h cùng ngày. Riêng thi thể của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, chàng trai mới 29 tuổi đời dự định làm đám cưới vào cuối năm nay đã được đưa về quê nhà Đồng Nai làm lễ an táng.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 3

Con trai hiệp sĩ Nguyễn Văn Khôi thắp nén hương cho bố lần cuối. Một thành viên trong nhóm các hiệp sĩ cho biết họ chia làm 2 nhóm để truy dấu, nhóm của hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã tìm thấy và tông thẳng vào bọn cướp. Nhưng không ngờ chúng ra tay quá nhanh, khiến 2 hiệp sĩ tử vong, 3 người còn lại bị thương nặng.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 4

Quyền Linh nói chuyện với người thân của hiệp sĩ Nguyễn Văn Khôi. Hiện, anh em hiệp sĩ đang lo hậu sự và chăm sóc cho các đồng nghiệp.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 5

Quyền Linh cũng đến bệnh viện 115 để thăm các hiệp sĩ đang cấp cứu ở đây. Tuy nhiên, vì các anh đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt nên nghệ sĩ chỉ trò chuyện với người thân. Con trai của đội trưởng hiệp sĩ Trần Văn Hoàng là anh Minh Vũ đã tiếp Quyền Linh ngay trước cổng ra vào của bệnh viện

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 6

Quyền Linh và nhà tài trợ ngoài thăm hỏi, động viên còn trao tặng số tiền 16 triệu đồng cho các hiệp sĩ bị nạn trọng vụ bắt cướp. Riêng đội trưởng Trần Văn Hoàng đang nằm phòng cấp cứu được tặng chiếc xe Honda Wave trị giá 18 triệu đồng.

quyen linh vieng 2 hiep si vua qua doi, tham hoi 3 hiep si bi trong thuong hinh anh 7

Đại diện chương trình "Xin chào bác tài" cũng xin gởi 10 triệu đồng cho các hiệp sĩ như một lời động viên chia sẻ với nghĩa cử cao đẹp.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”