Quỳnh Thư tình tứ bên bạn trai kỷ niệm hơn 2 năm yêu nhau

31/07/2013 10:35

Quỳnh Thư đã đã “ém kĩ” chuyện tình cảm khá lâu. Cô vừa công khai bạn trai Louis Huỳnh hồi đầu tháng 6, mới đây cặp đôi này đã kỷ niệm hơn 2 năm yêu nhau.

Sau khi công khai người yêu là doanh nhân giàu có Louis Huỳnh, “bạn thân của Ngọc Trinh” – Quỳnh Thư lại bị coi như một “phiên bản” của ngọc nữ Hà Tăng. Louis Huỳnh được biết là một đại gia trẻ, giàu có và theo như lời Quỳnh Thư thì anh là “người có sự nghiệp và học thức cao, luôn chịu khó học hỏi và ham cầu tiến.”

Tuy chưa có một đám cưới trong mơ Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nhưng cặp đôi Quỳnh Thư - Louis Huỳnh cũng đã có hơn hai năm gắn bó mặn nồng bên nhau. Họ vừa chia sẻ những bức hình hết sức tình tứ trong ngày kỷ niệm của hai người. Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, Quỳnh Thư đã tiết lộ: “Do tôi và anh ấy quen nhau vào ngày 30.3, nên cứ đến ngày 30 của mỗi tháng trong năm, cả hai sẽ hẹn hò và ở bên cạnh nhau để tổ chức những bữa tiệc thật lãng mạn. Bởi thế chúng tôi sẽ đi du lịch trong cuối tháng 7 để ngày 30.7 sẽ cùng nhau có một đêm lãng mạn và ngập kỷ niệm.”

Quỳnh Thư chia sẻ niềm hạnh phúc trên facebook cá nhân

Quỳnh Thư và Louis Huỳnh trong khung cảnh lãng mạn.

Quỳnh Thư thừa nhận mình yêu Louis Huỳnh vì “anh ấy yêu tôi hết lòng và mẫu mực”. Bên cạnh đó theo nhiều nguồn tin cho biết Louis Huỳnh cũng là người rất “chịu chơi” khi mua tặng Quỳnh Thư những món hàng hiệu đắt tiền. Anh cũng tỏ ra là một bạn trai rất tâm lý theo như lời Quỳnh Thư: “Với những bộ ảnh “kín cổng cao tường”, anh ấy khen tôi đẹp, sang trọng và nữ tính, hoặc nếu có gì đó chưa ổn cũng nhiệt tình góp ý ngay, nhưng khi xem những bộ ảnh bikini, anh ấy luôn ở trạng thái im lặng, đến khi tôi cố hỏi, anh ấy mới nói: “Vì em làm nghệ thuật nên việc tạo hình ảnh, cá tính riêng cho bản thân là tốt, nhưng anh nghĩ em hãy cứ đi theo hình ảnh sang trọng, trong sáng và nữ tính như trước giờ vẫn làm và hạn chế chụp ảnh nhạy cảm".

Cặp đôi luôn quấn quýt tình cảm khi ở bên nhau. Fan hâm mộ Quỳnh Thư chắc hẳn đều mong muốn thần tượng của mình sẽ tìm được  một “bến đỗ hạnh phúc” vững bền.

Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài