Quỳnh Thư tình tứ với bạn trai đại gia trên 'con đường tình yêu' Hàn Quốc

12/03/2014 10:32

Quỳnh Thư và bạn trai đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Cặp đôi đã chụp những bức ảnh đầy tình cảm trên "con đường tình yêu" tại xứ củ sâm này.

Xuất thân từ nghề người mẫu, nhưng mấy năm gần đây chân dài Quỳnh Thư gần như chuyển hẳn sang lĩnh vực làm diễn viên truyền hình. Mới đây, người đẹp cũng đã lên chức bà chủ khi khai trương một quán karaoke tại TP HCM.

Thay vì trở thành "Bình hoa di động" như cụm từ nhiều người vẫn gọi khi nói về những cô người mẫu lấn sân điện ảnh nhưng diễn không ra gì. Quỳnh Thư đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem qua mỗi vai diễn dù lớn dù nhỏ. Trong bộ phim Ngược dòng ký ức, vai diễn chính diện đầu tiên của cô, Quỳnh Thư cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả bởi lối diễn xuất chân thật, biến hóa của mình. Có thể nói chân dài Quỳnh Thư là một người đẹp đầy tài năng trong showbiz.

Quỳnh Thư còn khiến công chúng hâm mộ với chuyện tình đẹp với bạn trai đại gia của mình. Hai người đã có khoảng thời gian gắn bó ngọt ngào hơn 2 năm. Mới đây, Quỳnh Thư chia sẻ những bức ảnh cả hai chụp chung đầy tình cảm trên con đường tình yêu của Hàn Quốc.

quynh-thu-ban-trai-han-quoc1

quynh-thu-ban-trai-han-quoc4

Khung cảnh lãng mạn của 'con đường tình yêu' Hàn Quốc

quynh-thu-ban-trai-han-quoc8

quynh-thu-ban-trai-han-quoc12

quynh-thu-ban-trai-han-quoc13

quynh-thu-ban-trai-han-quoc15

quynh-thu-ban-trai-han-quoc17

Cặp đôi trao nhau nụ hôn tình yêu

Trước đó, đôi tình nhân đã cũng nhau đến thăm nhiều thắng cảnh nổi tiếng của đất nước củ sâm này. Quỳnh Thư và bạn trai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật trước ống kính.

quynh-thu-ban-trai-han-quoc7

Hai người chuẩn bị lên máy bay đến Hàn Quốc

quynh-thu-ban-trai-han-quoc3

quynh-thu-ban-trai-han-quoc5

Quỳnh Thư và bạn trai đi thăm thú các thắng cảnh nổi tiếng

Mỹ Linh (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny