Ra tay tàn nhẫn với bé gái 6 tuổi, thiếu niên bị chính mẹ ruột dùng CCTV vạch trần tội ác

05/01/2022 09:33

Thiếu niên 16 tuổi được CCTV ghi nhận đã bình thản quay về nhà tắm rửa sau khi cưỡng hiếp và ra tay sát hại một bé gái 6 tuổi.

Nạn nhân là bé Alesha Macphail , 6 tuổi, cao tầm 1,1 mét được tìm thấy bị sát hại tàn nhẫn với các vết thương nghiêm trọng trên cơ thể và tử vong do bị đè mạnh vào cổ và mặt sau khi Aaron Campbell (16 tuổi) cưỡng hiếp cô bé vào tháng 7/2018.

Ra tay tàn nhẫn với bé gái 6 tuổi, thiếu niên bị chính mẹ ruột dùng CCTV vạch trần tội ác - Ảnh 1.

Bé Alesha MacPhail. Ảnh: The Sun

Alesha được cho là về chơi với ông bà, bố ruột – ông Robert và bạn gái của bố - bà Toni McLachlan trong dịp nghỉ hè tại đảo Bute, Scotland (Anh).

Trước khi đi ngủ vào hôm bị sát hại, cô bé còn trò chuyện thân mật và chúc ông nội của mình ngủ ngon. Thế nhưng sáng hôm sau cô bé đã bị mất tích khiến gia đình của bé cực kỳ hoảng loạn.

Nguyên nhân được xác định là bởi vì Aaron Campbell bị ám ảnh bởi nhân vật The Slender Man, sau khi chơi trò chơi điện tử liên quan đến bạo lực, máu me do đó tinh thần của Aaron đã trở nên cực kỳ tồi tệ.

Do đó, cậu thiếu niên đã giết người để giải tỏa những ám ảnh mà cậu đang gặp phải.

Bà Jenette Campbell - mẹ của hung thủ sau khi được Toni McLachlan (dì kế của nạn nhân) cho xem những đoạn băng CCTV ghi lại chứng cứ cho việc giết người của Aaron, bà đã vô cùng kinh ngạc khi nhận ra người trong video đó thực sự là con trai của mình bởi thời điểm con trai bà rời khỏi nhà trùng với thời điểm mất tích của bé Alesha.

Ra tay tàn nhẫn với bé gái 6 tuổi, thiếu niên bị chính mẹ ruột dùng CCTV vạch trần tội ác - Ảnh 2.

Khoảnh khắc CCTV bắt gặp Aaron Campell trở về nhà sau khi gây ra tội ác tày đình. Ảnh: The Sun

Theo lời chia sẻ của bà: "Đêm hôm ấy, sau khi con tôi cứ đi ra đi vào nhà và còn thay quần áo lúc giữa đêm, tôi nhận thấy có điều gì đó bất thường ở đây".

Bà chia sẻ thêm: "Trái tim của tôi đã thực sự hụt hẫng khi tôi xem đoạn video này. Khi tôi nói với con trai rằng tôi đã biết mọi chuyện thì nó bình thản giải thích rằng nó chỉ đang tìm kiếm điện thoại bị đánh rơi".

Dù rất đau lòng nhưng bà Jenette đã vô cùng mạnh mẽ gọi ngay cho cảnh sát để báo tin.

Khi cảnh sát đến khảo sát, họ đề cập đến việc xét nghiệm DNA để chứng minh thì cậu thiếu niên còn ngang ngược đáp trả rằng cậu ta không biết DNA là gì cả.

Cuối cùng, sau khi kiểm tra, các nhà chức trách cho biết mẫu DNA của Aaron hoàn toàn trùng khớp với 14 bộ phận khác nhau trên cơ thể Alesha - bao gồm cả những vùng kín, cổ, mặt, mắt cá chân và quần áo của cô bé.

Aaron Campbell khi biết chính mẹ mình là người gọi công an, Aaron đã trách móc mẹ của mình thậm tệ, cho rằng chính vì bà ấy báo cảnh sát mà giờ đây hắn ta mới phải ngồi tù.

Vào ngày 21/3/2019, Aaron ta bị tuyên án chung thân. Aaron Campbell đã thú nhận tội ác trước tòa và thậm chí còn máu lạnh khi nói thêm rằng mình khá hài lòng với vụ giết người.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ra-tay-tan-nhan-voi-be-gai-6-tuoi-thieu-nien-bi-chinh-me-ruot-dung-cct.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ra-tay-tan-nhan-voi-be-gai-6-tuoi-thieu-nien-bi-chinh-me-ruot-dung-cctv-vach-tran-toi-ac-161220401223528522.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny