Rộ tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, bằng chứng là động thái mới nhất trên trang cá nhân

18/12/2019 14:15

Nghi vấn tái hợp của cặp đôi Song - Song đang khiến dân tình vô cùng bấn loạn, hóa ra mọi động thái của Song Hye Kyo đều có ẩn ý?

Dù đã tuyên bố ly hôn cách đây khá lâu nhưng cuộc sống của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện tại vẫn luôn bị nhắc kèm với tên người kia.

Gần đây, Song Hye Kyo gây chú ý khi liên tiếp đăng tải những hình ảnh và bài hát buồn trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ lo lắng liệu cô có đang ổn.

Tuy nhiên, trang QQ của Trung Quốc sáng nay lại đăng tải thông tin cực sốc rằng có khả năng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã quay lại với nhau.

Bằng chứng đưa ra là trong một bức hình mà Song Hye Kyo tham gia sự kiện cách đây không lâu, cô đã đeo lại chiếc nhẫn tương đối giống kiểu dáng nhẫn cưới. Dù không thể soi kỹ đây có phải là nhẫn cưới của cặp đôi Song - Song hay không nhưng chi tiết này cũng trở thành một điểm nghi vấn làm rộ lên tin đồn tái hợp.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, bằng chứng là động thái mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trong loạt bài hát mà Song Hye Kyo chia sẻ lên story Instagram mới đây, có một ca khúc tên là "Try Again". Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là lời ẩn ý mà nữ diễn viên ám chỉ chuyện của mình và chồng cũ.

Hơn nữa, trong lời bài hát còn có câu: "Bất cứ khi nào em hỏi anh cảm thấy như thế nào, hãy nhớ rằng, câu trả lời của anh luôn là em. Chúng ta sẽ ổn cả thôi, anh muốn thử lại lần nữa" được cho là rất trùng khớp với câu chuyện của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Tuy nhiên, tất cả những bằng chứng được đưa ra ở trên vẫn chỉ là nghi vấn. Người hâm mộ Song Hye Kyo cho rằng chiếc nhẫn trên tay của nữ diễn viên không liên quan gì đến chồng cũ, và cũng không được đeo ở ngón áp út nên không thể nói lên điều gì.

Ngoài ra, thời gian gần đây Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều đã có cuộc sống riêng, không ai liên quan đến ai nữa. Chưa kể Song Hye Kyo còn đang vướng nghi vấn tình cảm với đàn em Park Bo Gum.

Helino.ttvn.vn

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/ro-tin-don-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-tai-hop-bang-chung-la-dong-tha.. Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/ro-tin-don-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-tai-hop-bang-chung-la-dong-thai-moi-nhat-tren-trang-ca-nhan-222019181210255549.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”