Rộ tin thủ môn Bùi Tiến Dũng kết hôn, đàng trai lên tiếng: 'Đây là một niềm vui lớn'

19/02/2022 11:33

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trước thông tin chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị kết hôn xuất hiện gây xôn xao trên mạng xã hội. Tin đồn này bắt nguồn từ việc thủ thành quê Thanh Hoá đăng tải tấm ảnh là một cặp nhẫn kim cương trên trang Facebook cá nhân.

Rộ tin thủ môn Bùi Tiến Dũng kết hôn, đàng trai lên tiếng: Đây là một niềm vui lớn - Ảnh 1.

Cặp nhẫn kim cương được Bùi Tiến Dũng khoe trên Facebook khiến người hâm mộ đồn đoán
 anh sắp kết hôn

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ, cho rằng Bùi Tiến Dũng đang chuẩn bị cầu hôn bạn gái sinh năm 2000. Chính em trai anh là Bùi Tiến Dụng cũng để lại bình luận đầy ẩn ý: "Ai rồi cũng tới lượt thôi".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng đã vội vàng đính chính, anh cho biết không có chuyện sắp kết hôn: "Xin được cảm ơn các anh chị bạn bè gần xa rất nhiều. Đây thật sự là một niềm vui rất lớn vì đây không phải nhẫn đính hôn đâu ạ. Nó là một món quà. Mọi người để dành lời chúc đến lúc thật nhé. Xin được cảm ơn rất nhiều".

Rộ tin thủ môn Bùi Tiến Dũng kết hôn, đàng trai lên tiếng: Đây là một niềm vui lớn - Ảnh 2.

Thủ thành quê Thanh Hoá vội vàng đính chính

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zakhidova bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2020. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội khiến người hâm mộ trầm trồ vì quá đẹp đôi.

Rộ tin thủ môn Bùi Tiến Dũng kết hôn, đàng trai lên tiếng: Đây là một niềm vui lớn - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ro-tin-thu-mon-bui-tien-dung-ket-hon-dang-trai-len-tieng-day-la-mot-niem-vui-l.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ro-tin-thu-mon-bui-tien-dung-ket-hon-dang-trai-len-tieng-day-la-mot-niem-vui-lon-82022192105327401.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu