Ronaldo đạt thỏa thuận trở về Man United vào cuối mùa

03/11/2020 21:10

Một thông tin chuyển nhượng mới nhất về Cristiano Ronaldo và Manchester United khiến cho nhiều người bất ngờ.

Ronaldo đang có khả năng rời Juventus vào cuối mùa giải này để trở lại đội bóng cũ Man United. Quỷ đỏ sẵn sàng trả 80 triệu euro để có được chữ ký của ngôi sao người Bồ Đào Nha dù anh đã bước qua tuổi 35.

Những thông tin trên được Fabio Santini, một nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng, đã tiết lộ trên một chương trình thể thao ở Italia. Ông cho biết thỏa thuận trên sẽ được thực hiện với một điều kiện đặc biệt.

"Cristiano Ronaldo đã quyết định trở lại Manchester United, một câu lạc bộ mà anh ấy cảm thấy rất phù hợp. Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa siêu sao này và Quỷ Đỏ sẽ thành hiện thực chỉ khi Juventus không vô địch Champions League năm nay, một đấu trường mà Cristiano Ronaldo luôn có đóng góp quan trọng".

Ronaldo đạt thỏa thuận trở về Man United vào cuối mùa

Rõ ràng mục tiêu của Ronaldo khi gia nhập Juventus chính là giành chức vô địch Champions League bởi việc đội bóng này vô địch Serie A là điều không quá khó khăn. Thế nhưng, 2 mùa giải gần nhất tại Juve, Ronaldo vẫn chưa thực hiện được tham vọng này.

Dù đã 35 tuổi nhưng Ronaldo vẫn cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu. Anh vẫn đủ khả năng để thi đấu ở Ngoại hạng Anh một lần nữa và vực dậy MU như cách Ibrahimovic đã từng làm.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ronaldo-dat-thoa-thuan-tro-ve-man-united-vao-cuoi-mua-tintuc7152.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ronaldo-dat-thoa-thuan-tro-ve-man-united-vao-cuoi-mua-tintuc715243

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny