Rủ em chồng đánh ghen nữ sinh lớp 11, hai chị em phải công khai xin lỗi trước 1.800 người

08/04/2018 09:58

Trước hành vi vây đánh, lột áo một nữ sinh rồi dùng điện thoại quay clip đăng lên mạng xã hội, hai phụ nữ ở Hà Tĩnh vừa công khai xin lỗi trước toàn thể nhà trường.

Ngày 8/4, thầy Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, Ban giám hiệu vừa đồng ý cho hai người phụ nữ xin lỗi một nữ sinh và gần 1.800 học sinh trước toàn trường.

Hai chị em xin lỗi trước toàn trường

Trước đó, tháng 2/2018, chị Lê Phương Dung (21 tuổi, trú tại xóm 8, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) và Nguyễn Thị Huyền (19 tuổi, em chồng của Dung) hẹn nữ sinh Đ.T.L (lớp 11, trường THPT Hương Khê) ra khu vực hồ để nói chuyện.

Tại đây, cho rằng nữ sinh này có hành vi mờ ám với chồng của mình, Dung lấy kẻo thủ sẵn trong túi ra cắt tóc, dùng tay tát, đánh nữ sinh L., mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin.

Riêng Huyền thấy vậy cũng xông vào đánh và lột quần áo nữ sinh L. Toàn bộ sự việc được Lê Thị Hồng Nhung (bạn của Dung và Huyền) dùng điện thoại di động quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Lá đơn xin lỗi của Dung

Sau khi điều tra, Cơ quan công an huyện Hương Khê khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Dung và Huyền về tội “làm nhục người khác”.

Nhận thức được hành vi của mình, Lê Phương Dung và em chồng là Nguyễn Thị Huyền đã đến liên hệ với Ban Giám hiệu nhà trường gửi đơn và xin được nói lời xin lỗi công khai vụ đánh em Đ.T.L.

Trong toàn thể học sinh, Lê Phương Dung cho hay: “Tôi xin Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các ban học sinh, cũng như gia đình, cho tôi xin lỗi. Xin được mọi người bỏ qua những lỗi lầm mà tôi gây ra và tôi cũng xem đây như là một bài học lớn cho mình trong đời. Tôi xin hứa từ nay sẽ trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội”.

Trước việc này, nữ sinh Đ.T.L cũng đã đồng ý bỏ qua mọi việc để tập trung vào học tập.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu