Ruồng bỏ vợ con để theo đuổi người tình osin 22 tuổi, tôi mất trắng cả sự nghiệp và gia đình

14/08/2019 07:35

Tôi dần bị em hớp hồn. Và rồi dù biết mình làm vậy là có lỗi với vợ, người tôi phải mang ơn cả đời. Nhưng tôi lại ngả vào vòng tay của ô sin trẻ.

Tôi là dân tỉnh lẻ, lên thành phố lập nghiệp, nói là lập nghiệp nhưng số tôi cứ lận đận, làm đủ thứ nghề nào là công nhân, bưng bê, dọn dẹp.

Thế rồi cho đến 1 lần tôi gặp vợ của mình, có lẽ đây được xem là may mắn lớn nhất đời tôi. Cô ấy rất xinh đẹp, sang trọng và tự lập. Hôm đó cô ấy đến quán cafe tôi làm việc để gặp khách hàng, tôi ấn tượng với cô ấy ngay lúc đầu gặp mặt, sau đó khi thanh toán cô ấy còn trả thêm tiền phục vụ cho tôi.

Điều đặc biệt là những lần sau khi cô ấy đến quán tôi thì đều tôi phục vụ, tôi nghĩ chỉ có mình đơn phương thích cô ấy. Ai dè sau vài lần nói chuyện tôi mới phát hiện cô ấy cũng có tình cảm với tôi, cứ vậy chúng tôi quen nhau như thế.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong quá trình hẹn hò với em thì tôi biết được em làm công ty cho gia đình, điều kiện đều rất tốt. Khi em biết tôi cũng có bằng đại học nhưng xin việc khó khăn thì em bảo về công ty của anh ta làm. Lúc đó tôi vui sướng lắm, đồng ý luôn.

Cũng may bố mẹ và anh trai em không chê tôi nghèo, thấy tôi chăm chỉ, chịu khó làm ăn lại càng thương. Sau khi yêu 1 năm tôi và em kết hôn, đám cưới hoành tráng, hàng nghìn khách mời...với tôi lúc đó chẳng còn thiết tha gì nữa, như vậy đã là quá đủ rồi.

Hạnh phúc của hai vợ chồng tôi có được là lần lượt 2 đứa con chào đợi, 1 trai 1 gái coi như đủ nếp đủ tẻ rồi. Nhưng rồi sóng gió ập đến gia đình tôi khi vợ tôi quyết định thuê ô sin vì vợ tôi bận công việc, 1 mình làm không xuể được. Tôi hoàn toàn ủng hộ vợ chuyện thuê người giúp việc, miễn sao vợ thấy khỏe và vui là được.

Nhưng có nằm mơ tôi cũng không ngờ được rằng mình lại có tình cảm với cô ô sin mà vợ thuê. Ô sin nhà tôi mới có 22 tuổi, rất trẻ đẹp, vì nhà nghèo nên em phải đi làm cái nghề này. Tôi dần bị em hớp hồn. Và rồi dù biết mình làm vậy là có lỗi với vợ, người tôi phải mang ơn cả đời. Nhưng tôi lại ngả vào vòng tay của ô sin trẻ.

Và rồi điều gì đến cũng đến, vợ tôi phát hiện ra, giác quan của phụ nữ nhạy cảm và chuẩn xác lắm, dù cho tôi có giấu diếm như nào cũng không được. Vợ cho tôi cơ hội làm lại, nhưng cái lúc đó ô sin trẻ báo có thai...Tôi lại yêu ô sin trẻ nên quyết định ly hôn vợ để bảo vệ nhân tình của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tôi tranh giành tài sản với vợ cũ để tậu xe mua nhà cho vợ mới, sau khi ly hôn được 2 tháng thì tôi làm đám cưới vợ nhân tình. Những tưởng mọi thứ đều tốt, nào ngờ cô vợ mới của tôi từ khi có mọi thứ tôi cho sinh ra cái thói ngoại tình.

Tôi quát mắng thì em lại dửng dưng: "Trước đây anh cũng phản bội vợ cũ anh để cưới em còn gì? Em chỉ học theo anh thôi". Tôi nghe mà điếng hết cả người, nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi phát hiện cái thai của vợ mới không cùng huyết thống với tôi. Lúc này cô ta mới thừa nhận bắt tôi đổ vở.

Tôi ân hận ly hôn với nhân tình, tôi muốn tìm vợ cũ và các con của mình để xin lỗi nhưng tôi sợ vợ và các con sẽ không bao giờ đồng ý. Giờ tôi ân hận lắm rồi, ngoại tình đúng là khiến đàn ông mất trắng cả sự nghiệp lẫn gia đình.

 
Khoevadep.com.vn