Sài nick name 'Vu Khac Tiep', 'tú ông' tung ảnh gái lên web cấm

07/12/2014 09:45

Khi chưa bị bắt, Huy dạy nghề môi giới mại dâm cho khá nhiều đệ tự. Người có biệt danh Dontran bảo cách cho các “tú ông” khác vào web cấm để hoạt động.

Nhận diện trùm môi giới

Như PV đưa tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội vừa bắt Trần Quang Huy (tức Dontran, 34 tuổi, ở TP.Ninh Bình) về hành vi Môi giới mại dâm. Hoạt động môi giới mại dâm qua mạng Internet của "tú ông" 34 tuổi này bị trinh sát Chống tệ nạn xã hội Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện qua quá trình bóc gỡ một đường dây đi khách khác.

Thời điểm đó là đầu năm 2014, Phòng Cảnh sát hình sự triệt xóa ổ nhóm tổ chức môi giới mại dâm do Nguyễn Văn Hoàn (23 tuổi, quê ở Tân Yên, Bắc Giang) cầm đầu. Quá trình xét hỏi, Hoàn khai người dẫn dắt cậu ta vào "nghề" là người anh Dontran. Tuy vậy, "tú ông 9X" không hay biết tên thật, nơi cư trú của đàn anh bởi mọi liên lạc giữa họ đều qua mạng hoặc điện thoại.

Sau khi được Dontran kết nạp vào "hội tú ông", Hoàn được cấp tài khoản, bày cách vào các web sex, tải ảnh chụp gái khỏa thân lên mạng. Được đàn anh chỉ bảo nhiệt tình, cậu ta sớm có trong tay đội gái hùng hậu. Để được "tú ông" quê Bắc Giang đưa ảnh trần trụi lên web đen, gái bán dâm phải trả cho Hoàn 3 triệu đồng/người/tháng.

Việc làm ăn của gã trai 9X được cho là khá thuận lợi đến ngày hắn bị công an bắt giữ. Người có biệt danh Dontran từ đó cũng mất tích.

Tú ông có nick name "Vu Khac Tiep"

Giữa tháng 11/2014, sau thời gian dài nghiên cứu quy luật hoạt động của Dontran, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã lập án bắt giữ.

Chiều 25/11, nhà chức trách đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm, cùng một số "gái" đang chờ đi khách. Họ khai nhận "mây mưa" theo sự môi giới của Trần Quang Huy, tức Dontran.

Khám xét khẩn cấp nơi trọ của người có biệt danh Dontran trên phố Trần Duy Hưng, cảnh sát thu giữ nhiều file ảnh thiếu nữ khỏa thân. Đây đều là những cô gái trong đường dây mại dâm mà Huy điều hành. Họ tình nguyện chụp ảnh ở trần để "tú ông" PR trên các web đen. 

Cách sát xác định người đứng sau Huy điều hành việc môi giới, bố trí các bãi đáp chụp ảnh khỏa thân cho gái là Nguyễn Thị Thu Hòa (34 tuổi, ở phường Bưởi, quận Tây Hồ). Sau khi Dontran bị bắt, người đàn bà này nhanh chân trốn thoát.

tu-ba-1

Hòa bỏ trốn sau khi Dontran bị bắt.

Huy khai hành nghề chụp ảnh mát mẻ cách đây 2 năm. Để có thể đăng nhiều ảnh gái lên trang web đen có đông người Việt Nam theo dõi, Huy lập nhiều tài khoản truy cập với các nick name như: Dontran, Sex number 1, Vu Khac Tiep…, rồi chia số gái mình quản lý thành từng nhóm. Cảnh sát xác định Huy thường xuyên chào hàng cho 20 gái bán dâm.

Còn theo lời 4 cô gái bán dâm, họ bỏ tiền thuê Dontran đến các nhà nghỉ, khách sạn để chụp ảnh mát mẻ, viết bài đăng lên web cấm. Mỗi tháng, các cô trả cho Huy 2 triệu đồng tiền công môi giới.

Để kích cầu cho các "đào", Huy thường xuyên thay đổi nghệ danh, số điện thoại, chụp các shoot ảnh mới rồi tung lên mạng nhằm lừa khách lạ. Bãi đáp vui vẻ thường do gái bán dâm và khách tự thỏa thuận. Trong đường dây của Huy, 1 lượt đi khách được ấn định giá 400.000 đồng/lượt.

Công an Hà Nội kêu gọi Nguyễn Thị Thu Hòa ở đâu ra đầu thú để được hưởng khoan hồng. Ai biết Hòa trốn ở đâu, báo cho Đội 2, Phòng cảnh sát hình sự theo số máy: 04.39396502 để kịp thời bắt giữ.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!