Sân bay Nội Bài thông tin chính thức vụ nữ nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông tử vong

07/07/2020 11:31

Chiếc xe bán tải của Công ty VAECO đã vượt 1 xe kéo đẩy di chuyển cùng chiều trước khi va chạm với nữ nhân viên vệ sinh khiến người này tử vong.

Chưa đầy 1 ngày sau sự cố tai nạn khiến một nhân viên vệ sinh tử vong trong sân bay chiều 6/7, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã chính thức thông tin về vụ việc.

Theo đó, vào lúc 13h20 chiều ngày 6/7 xe bán tải mang BKS 80H13xxx do tài xế T.V.H. lái trên đường công vụ R1 chở thợ máy ra vị trí 56 làm việc thì bất ngờ xảy ra va chạm với nhân viên vệ sinh sân đường của sân bay Nội Bài.

Sân bay Nội Bài thông tin chính thức vụ nữ nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Xe ôtô do nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay (VAECO) điều khiển. Trước khi xảy ra va chạm, chiếc xe này đã vượt 1 xe kéo đẩy di chuyển cùng chiều và va chạm vào nữ nhân viên.

Ngay khi xảy ra va chạm, lực lượng Y tế khẩn nguy Cảng HKQT Nội Bài đã tiến hành sơ cứu ban đầu, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất (Bệnh viện Bắc Thăng Long Nội Bài). Tuy nhiên, nạn nhân không qua khỏi.

Lực lượng An ninh hàng không cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Đánh giá sơ bộ sau đó thấy rằng thời tiết tại sân có nắng, tầm nhìn tốt. Nữ nhân viên này đang trong ca trực, mặc bảo hộ lao động và áo phản quang đúng quy định, làm việc tại khu vực được phân công.

Nguyên nhân vụ tai nạn chết người đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra và xử lý theo quy định. Cảng HKQT Nội Bài đang phối hợp với thân nhân để lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/san-bay-noi-bai-thong-tin-chinh-thuc-vu-nu-nhan-vien-ve-sinh-bi-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/san-bay-noi-bai-thong-tin-chinh-thuc-vu-nu-nhan-vien-ve-sinh-bi-xe-ban-tai-tong-tu-vong-tintuc690633

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?