Sáng mùng 1 đặt 4 loại hoa này lên bàn thờ để hút tài lộc, cả tháng làm gì cũng thắng

06/03/2021 17:25

4 loài hoa dưới đây tượng trưng cho sự may mắn, phú quý giàu sáng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng đổi vận trong tháng mới.

Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho sự hoàn hảo, may mắn, một tình yêu chung thủy không thay đổi. Trong ngày mùng 1 nếu bạn chọn hoa hồng để thắp hương chắc chắn thần tài sẽ vô cùng ưng ý mang tới nhiều tài lộc sức khỏe cho gia đình của bạn. Màu đỏ của hoa hồng còn là biểu tượng của sự may mắn. Màu vàng chính là tượng trưng cho sự hoàng kim, giàu có. Màu trắng tượng cho sự thanh bạch.

Hoa huệ tây

Trong các loài hoa thì hoa huệ tây là loại hoa biểu trưng cho sự thanh nhã, thanh khiết, thủy chung. Chính vì vậy, sáng mùng 1 khi bạn đặt hoa hồng lên bàn thờ sẽ mang tới nhiều tài lộc, khiến cho cuộc sống trong gia đình bạn luôn bình an hạnh phúc.

Thủy tiên mang lại nhiều may mắn

Đặc biệt, khi bạn trồng huệ tây vào bình thủy tinh rồi đặt lên bàn thờ nó còn mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thô tục phầm trần. Chính vì vẻ đẹp thanh nhã, cao quý này nên huệ tây được người yêu hoa lựa chọn khá nhiều.

Hoa thủy tiên

Theo quan niệm trong dân gian loài hoa thủy tiên được tin giúp bổ trợ để nảy nở sự nghiệp, tài năng, của gia chủ. Khi bạn đặt loài hoa này lên bàn thờ nó sẽ giúp gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, loài hoa thủy tiên được dùng để bài trí nhằm giúp ai đó nhận được phần thưởng xứng đáng, kết quả tốt đẹp cho sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc. Loài hoa thủy tiên màu trắng thường được dùng nhiều hơn trong phong thủy đặc biệt hợp với những gia chủ mệnh Kim, hoặc Thủy.

Cây hồng môn

Khi nhắc tới loài hoa hồng môn này là nhắc đến một loài hoa thủy sinh mang lai nhiều may mắn. Nếu bạn đặt chúng lên bàn thờ Thần Tài màu sắc rực rỡ, là đại diện cho sự ấm áp, nhiệt thành sẽ khiến gia chủ nhanh chóng thành công trong sự nghiệp của mình.

Trong phong thủy, cây hồng môn mang ý nghĩa của sự may mắn, thu hút tài lộc, vì vậy tại các cơ quan, doanh nghiệp, loại cây này được sử dụng khá nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sang-mung-1-dat-4-loai-hoa-nay-len-ban-tho-de-hut-tai-loc-ca-thang-lam-g.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sang-mung-1-dat-4-loai-hoa-nay-len-ban-tho-de-hut-tai-loc-ca-thang-lam-gi-cung-thang-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai