Sao "Kẻ hủy diệt 3" xuất hiện sau nhiều ngày mất tích

22/05/2012 16:20

10 ngày sau khi mất tích, nam diễn viên Nick Stahl của phim Kẻ hủy diệt 3 bất ngờ gửi email cho biết mình vẫn còn sống.

Cách đây vài ngày, trang TMZ đưa tin, ngôi sao phim Kẻ hủy diệt 3 Nick Stahl được thông báo đã đột ngột mất tích không rõ nguyên do. Sau nhiều ngày không liên lạc được với chồng, hôm 14/5, vợ của Nick – nữ diễn viên Rose Murphy - đã thông báo tới cảnh sát Los Angeles rằng, cô đã không liên hệ được với chồng từ hôm 9/5 và nhờ cảnh sát tìm kiếm.

Sao phim 'Kẻ hủy diệt' lộ diện sau 10 ngày mất tích

Nick Stahl được thông báo mất tích từ ngày 9/5.

Vợ của Nick cũng cung cấp thông tin quan trọng cho cảnh sát là chồng cô nghiện ma túy và bày tỏ nỗi lo ngại Nick có thể bị chết ở đâu đó vì dùng ma túy quá liều, hoặc anh đã trở thành mục tiêu của những kẻ buôn ‘cái chết trắng’, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Thật bất ngờ, hôm 19/5, Nick Stahl đột ngột gửi email về cho gia đình và thông báo rằng anh vẫn khỏe, vẫn sống ổn, đồng thời xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng vì đã không thông báo trước. Nam diễn viên 32 tuổi cho hay, anh đang ‘tu trí’ ở một trung tâm cai nghiện để điều trị chứng nghiện rượu và ma túy.

Sao phim 'Kẻ hủy diệt' lộ diện sau 10 ngày mất tích

Ngôi sao phim Kẻ hủy diệt 3 đã thông báo rằng anh đang cai rượu và ma túy ở trung tâm cai nghiện. 

Một tin không vui cho vợ của Nick là anh không hề cho địa chỉ email của Rose vào danh sách các hộp thư của những người nhận được thư của anh, dù Rose chính là người đầu tiên trình báo với cảnh sát về sự mất tích của Nick.

Trước khi xảy ra sự biến mất đột ngột của ngôi sao Kẻ hủy diệt, vợ chồng anh đã có thời gian dài cãi vã, sống ly thân và tranh quyền nuôi con. Rose viết đơn gửi tòa án tố chồng sử dụng ma túy, có thể đe dọa sự an toàn của con gái họ, nên yêu cầu Nick chỉ được thăm con gái 8 giờ/tuần, với điều kiện có người giám sát cũng như xét nghiệm rượu và ma túy trong vòng 24 giờ.

Sao phim 'Kẻ hủy diệt' lộ diện sau 10 ngày mất tích

Nick Stahl và vợ Rose Murphy đang sống ly thân.

Nick Stahl nổi tiếng kể từ phim Kẻ hủy diệt 3, với vai John Connor. Tài tử Hollywood này cũng tham gia hàng chục bộ phim khác như: The Man Without a Face, The Thin Red Line, On the Inside, House of Lies, Afghan Luke, In The Bedroom...

Sao phim 'Kẻ hủy diệt' lộ diện sau 10 ngày mất tích

Nick Stahl rất được mến mộ qua vai diễn John Connor trong Kẻ hủy diệt 3.

VTC News