Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng

20/10/2017 14:23

Những người đàn ông bên cạnh Hoàng Yến, Lê Phương, Thanh Hà, Thanh Thanh Hiền... đều không để tâm chuyện các sao nữ này từng trải qua đổ vỡ.

Diễn viên Hoàng Yến bốn đời chồng vẫn tìm được người sẵn sàng chết vì mình

Nữ diễn viên từng trải qua 4 đời chồng chia sẻ tuy là mẫu phụ nữ lãng mạn, nhưng cô không phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào để được lãng mạn. Với nhiều người, khi nghe tới việc trải qua 4 đời chồng sẽ cảm thấy rất nặng nề. Nhưng với những ai thân thiết, ở bên và chứng kiến những điều cô đã trải qua, họ đều hiểu tất cả đều tại số phận mà ra.

Nhiều người thường hỏi rằng, sau nhiều lần thất bại trong hôn nhân, liệu cô có dè chừng và dám mở lòng với những mối tình sau. Nhưng với Hoàng Yến những người thất bại là những người không dám sống thật với bản thân. Ai lấy chồng mà chẳng muốn sống với nhau đến cuối đời, nhưng đáng tiếc số phận không cho phép, chính nữ diễn viên cũng là mẫu người rất thẳng tính và không bao giờ chịu khuất phục trước những điều vô lý.

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 1

Chị dãi bày: "Tôi không thể chung sống với những người xem việc cưới mình, ở với mình chỉ là ‘bổn phận của một người chồng’. Tôi tự tin mình có rất nhiều người đàn ông để ý. Tôi không xấu, lại duyên dáng như thế này thì đàn ông mê là chuyện bình thường. Với ông xã hiện tại, anh ấy rất lãng mạn và yêu tôi quyết liệt, biết thông cảm, chia sẻ với tôi và thậm chí có thể chết vì tôi".

Ưng Hoàng Phúc dành nửa đời còn lại để ở bên siêu mẫu đã một đời chồng, có con riêng

Nói về người vợ hiện tại giọng ca "Người ta cứ nói" trải lòng: “Tôi từng yêu rất nhiều cô gái, nhưng trong mắt tôi, Kim Cương là người phụ nữ đã xuất hiện và bước vào cuộc đời tôi rất đúng lúc. Bởi thời điểm đó, tôi đã thôi không còn đam mê những tình yêu vội vàng, hào nhoáng với những cô gái xinh đẹp, gợi cảm mà chỉ muốn có một tình yêu lâu dài để xây dựng tổ ấm. Nếu tôi gặp Kim Cương sớm hơn, thậm chí trước cả khi cô ấy lập gia đình và có con riêng, chưa chắc tôi đã yêu và lấy cô ấy làm vợ".

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 2

Khi còn yêu nhau nhiều người luôn hỏi anh về chuyện bạn gái đã qua 1 lần đò, nhưng Ưng Hoàng Phúc thú thật từ ngày quen biết đến nay, anh chưa bao giờ hỏi vợ về quá khứ của vợ. Anh cho rằng, người ta đồn đoán thế nào là chuyện của họ còn bản thân anh không để tâm và chỉ muốn được yêu hết mình, sống hết mình với người bạn đời mà mình đã chọn. Khi đến với nhau, Kim Cương đã mang lại cho nam ca sĩ sự bình yên và hạnh phúc. Dù không tặng vợ đồ này đồ nọ, nhưng anh sẵn sàng dành nửa phần đời còn lại của mình để ở bên vợ.

Kiều Minh Tuấn muốn tự tay chôn cất Cát Phượng, cưới vợ cho con riêng của bạn gái

Từ ngày yêu Kiều Minh Tuấn, ai cũng khen Cát Phượng trẻ đẹp hơn hẳn trước đây. Dù không quá lãng mạn như những người đàn ông khác, nhưng cách Tuấn thể hiện tình cảm rất sâu sắc, thực tế và luôn khiến cô vui vẻ, hạnh phúc. Nhiều người bảo Cá Phượng lớn tuổi và từng trải quá, sẽ lấn át bạn trai trong mối quan hệ này, nhưng thực ra sau khi quen, cô cũng đã thay đổi rất nhiều, cô đã chịu lắng nghe người khác và biết cách nói lời xin lỗi.

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 3

Cô chia sẻ cũng vì hai đứa chênh lệch tuổi tác nhiều quá nên tôi vẫn dành cho Tuấn một lối đi: "Nếu cảm thấy sau này hai đứa không thể ở bên nhau được nữa, tôi sẵn sàng để anh đi tìm người phụ nữ khác. Thỉnh thoảng ra đường, thấy cô gái nào trẻ đẹp, hợp với Tuấn là tôi nghĩ ngay đến việc mai mối cho anh ấy, vì anh Tuấn còn trẻ, phải cưới vợ, sinh con và báo hiếu cha mẹ. Có lần tôi nói với anh về ý định này, anh phản đối quyết liệt và đòi sống với tôi đến trọn đời. Khi tôi mất, anh sẽ chôn cất tôi rồi cưới vợ cho bé Bom, làm tròn nghĩa vụ của một người cha rồi mới tính đến chuyện khác. Kể từ đó trở đi, chúng tôi không còn nói về chuyện chia tay vì tôi biết người đàn ông này thực sự yêu mình”.

Chồng trẻ sẵn sàng hạn chế sự nghiệp của mình để nâng Thanh Thanh Hiền thành sao sáng

Bắt đầu cuộc hôn nhân thứ 2 với người chồng kém tuổi Chế Phong, nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền chưa bao giờ nghĩ người kia phải như thế nào thì mới xứng đi cạnh nhau.

Cô kể lại : "Lúc lấy anh Phong, tôi chưa bao giờ đặt anh ấy là người nổi tiếng, hát hay mình mới lấy. Tôi yêu anh ấy ở những điều khác và anh ấy cũng thế. Chế Phong cũng không sợ lép vế tôi dù kém tuổi. Anh ấy lúc nào cũng ao ước được là người đứng sau, đẩy tôi lên một vị trí sáng hơn để mọi người ngắm nhìn. Còn anh ấy chỉ ở trong bóng tối phục vụ, chuẩn bị, chăm sóc, "o bế" mình. Anh ấy cứ thế".

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 4

Điều khiến Thanh Thanh Hiền cảm thấy ấm áp nhất ở Chế Phong là giọng nói. Với cô, anh ấy có một giọng nói rất truyền cảm. Cách nói của anh ấy, cách anh nâng giấc khiến cô cảm thấy hạnh phúc.

Trong cuộc sống, cả 2 vợ chồng chưa bao giờ nghĩ rằng ai đang nổi tiếng hơn. Cô chia sẻ: "Điều đó thường công chúng hay nhìn vào chứ thực ra những người sống cùng một mái nhà, người ta sống với nhau bằng nhiều cái khác".

Lê Phương không cần gồng mình lên diễn khi ở bên chồng trẻ kém 7 tuổi

Sau lần đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan và ồn ào tình cảm với Quý Bình, giữa năm 2017, Lê Phương đã đón hạnh phúc mới bên chồng trẻ kém 7 tuổi – Trung Kiên. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lê Phương cho biết, cô biết rõ ngoài kia dư luận vẫn luôn bàn tán, bình luận về chuyện quá khứ của cô, thậm chí gọi tình yêu của cô và Trung Kiến bằng những từ ngữ thiếu tôn trọng.

Nhưng chúng tôi hiểu, để tồn tại trong showbiz, chúng tôi phải làm quen với những điều tiếng cùng áp lực dư luận. Hiện tôi không quan tâm về những lời bàn tán xung quanh mình, tôi cũng không cần gồng mình trước những ‘vai diễn cuộc đời’, tôi chỉ muốn tập trung cho cuộc sống của mình, được cảm thấy bình yên với những cảm xúc chân thật khi ở bên Cà Pháo và Trung Kiên”, Lê Phương trải lòng.

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 6

Chia sẻ thêm về ông xã kém 7 tuổi, Lê Phương cho biết, điều cô yêu nhất ở anh chính là nụ cười tươi rói. “Ở bên anh ấy, có thể tôi không phải là người quyền lực nhất, nhưng chắc chắn tôi là người hạnh phúc nhất”, cô tâm sự".

Thanh Hà: “Tình trẻ nói tôi xứng đáng hưởng hạnh phúc sau những đổ vỡ"

Nữ ca sĩ Thanh Hà tự nhận người đàn ông bên cạnh mình không phải là người toàn diện vì yêu anh cô không để ý đến những khuyết điểm của anh vì chính bản thân cô cũng có rất nhiều thiếu sót. Từ những ngày tháng mới quen anh luôn ở bên cạnh cùng cô chăm sóc con gái và mẹ dì. Nói về người tình Thanh Hà dành rất nhiều sự trân trọng khi anh là người cho cô thêm niềm tin vào hôn nhân sau những đổ vỡ trong tình cảm.

Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng - 7

Nữ ca sĩ trải lòng: "Anh là một phần rất quan trọng trong sự nghiệp ca hát của tôi. Anh luôn theo sát tôi từ những đêm diễn đến trong phòng thu và làm mọi việc để tôi được thoải mái trước khi hát. Điều khiến tôi cảm động nhất về anh là những lúc đưa đón ở sân bay. Mỗi lần như vậy anh luôn diện những bộ cánh đẹp và dành cho tôi nụ cười tươi ngay từ sảnh lấy hành lý. Nghe có vẻ như anh là người hoàn hảo lý tưởng? Nhưng thật sự anh luôn dành rất nhiều tình cảm cho tôi sau những đổ vỡ đã qua. Anh nói tôi xứng đáng được hưởng tình yêu và hạnh phúc em và anh sẽ là người bù đắp cho em". Chỉ câu nói đó thôi đã tiếp cho tôi thêm nguồn động lực lớn lao trong cuộc sống".

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài