Sao Việt rạng rỡ trong ngày vinh danh tại LHP quốc tế Hà Nội

28/11/2014 09:06

Đêm 27.11, LHP quốc tế Hà Nội đã bế mạc và công bố những giải thưởng chính thức.Tham dự lễ bế mạc và trao giải có rất nhiều sao Việt tham gia.

Đêm 27.11, LHP quốc tế Hà Nội đã bế mạc và công bố những giải thưởng chính thức. Tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục điện ảnh phát biểu tại lễ trao giải: “LHP Quốc tế Hà Nội lần III dần khép lại sau 5 ngày hoạt động sôi nổi, tưng bừng, tràn đầy hứng khởi của các đại biểu điện ảnh Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt là sự nồng nhiệt của khán giá Thủ đô. LHP đã đưa điện ảnh Việt Nam thêm một bước hội nhập với quốc tế bằng sự gắn kết trong khu vực và mở rộng ra thế giới...”.

undefined

Trang Trần - Ngọc Thanh Tâm trên thảm đỏ

Từ 43 bộ phim dài, phim ngắn được tuyển chọn dự thi. Đêm bế mạc nhanh chóng công bố các đề cử tham gia và và trao các giải thưởng. Tham dự lễ bế mạc và trao giải LHP quốc tế Hà Nội 2014, rất nhiều sao Việt đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ và tạo được ấn tượng mạnh. Ngọc Thanh Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Mai Thu Huyền… đã sải những bước dài trên thảm đỏ đêm 27.11.

undefined

undefined

Ngọc Thanh Tâm tiếp tục diện đồ của NTK Công Trí

undefined

undefined

undefined

undefined

Trang Trần quyến rũ với váy đỏ của Tuấn Trần và Trương Ngọc Ánh bí ẩn trong chiếc váy trắng của Lâm Gia Khang.

undefined

undefined

Mai Thu Huyền xinh đẹp và quyến rũ trong sắc tím

undefined

Ca sĩ Phương Thanh nổi bật với đầm đen cá tính

Tất cả các nghệ sỹ đều bày tỏ tình yêu cháy bỏng với điện ảnh, mỹ nhân showbiz đã thực sự ghi dấu ấn về thời trang và niềm đam mê thực sự với nghệ thuật thứ bảy.

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Mr Đàm cùng diễn viên Chi Bảo - Ngọc Thanh Tâm

Dàn sao Việt vô cùng tự hào và hành diện khi có mặt tại buổi lễ bế mạc LHP quốc tế tại Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không gian trang trọng và vô cùng hoành tráng.

Phương Thảo(CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?