Sập công trình, 6 người chết: 'Các cháu mồ côi cha khi còn quá nhỏ'

16/03/2019 08:18

"Tội nghiệp các cháu mồ côi cha khi còn quá nhỏ. Con trai tôi qua đời để lại 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, hoàn cảnh gia đình cũng hết sức khó khăn", cha nạn nhân Bình tâm sự.

Tối 15.3, ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, ông Lữ Quang Ngời - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm viếng gia đình nạn nhân Ngô Thanh Bình (SN 1976, ngụ xã Trường An, TP.Vĩnh Long) - người đã không may tử nạn trong vụ tai nạn do sập công trình đang xây dựng tại Khu công nghiệp Hòa Phú (Vĩnh Long) trong chiều cùng ngày.

Cha nạn nhân Ngô Thanh Bình, tâm sự: "Tội nghiệp các cháu tôi đã mồ côi cha khi còn quá nhỏ. Con trai tôi qua đời bỏ lại 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, hoàn cảnh gia đình cũng hết sức khó khăn. Khi nghe tin cha đột ngột qua đời, các cháu đã ôm nhau khóc rất nhiều".

Vợ nạn nhân

Vợ nạn nhân Ngô Thanh Bình đứng bên đứa con trai mới 6 tuổi. Ảnh: Bảo Trung.

"Nó ra đi để lại đứa con lớn nhất năm nay 19 tuổi, bé nhỏ nhất vừa tròn 6 tuổi đang theo học lớp 1. Đáng buồn hơn, con dâu tôi cũng vừa qua cơn bạo bệnh, vẫn đang trong quá trình bình phục và không có khả năng lao động. Sắp tới, không biết nó sẽ xoay sở mưu sinh như thế nào để lo cho đàn con thơ dại ăn, học đủ đầy?

Tôi hiện cũng đã già yếu. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ các cháu nội của mình vượt qua nỗi đau, sự mất mát quá mức chịu đựng này", cha nạn nhân Bình bày tỏ.

Ông

Ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long chia buồn cùng gia đình
nạn nhân Ngô Thanh Bình. Ảnh: Bảo Trung.

Ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, cho biết: "Chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để gia đình nạn nhân Ngô Thanh Bình vượt qua được những khó khăn trước mắt. Chúng tôi cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn sập công trình đang thi công làm 6 người chết, 2 người bị thương và sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật".

Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu